THG Ingenuity hợp tác với Mode để tạo ra phần thưởng Bitcoin

spot_imgspot_img

Chi nhánh Ingenuity của THG đã tung ra một giải pháp thanh toán và trao thưởng thông qua sự hợp tác với Mode- thuộc nhóm Fintech.

Thông qua giải pháp phần thưởng Bitcoin của Mode, sứ mệnh của hai công ty này là “đưa Bitcoin đến tận tay khách hàng ở Anh.”

Quá trình tích hợp của Mode và THG đã được thúc đẩy mạnh mẽ, hiện mọ người có thể kết nối với Mode thông qua 30 kênh thanh toán của THG gồm THG Ingenuity hợp tác với Chế độ để triển khai phần thưởng Bitcoin.

Khách hàng ở Anh sẽ có cơ hội tích lũy Bitcoin thông qua hình thức thanh toán mã QR của Mode.

Mode cũng tin rằng giải pháp mới được công bố sẽ phá bỏ những nguyên tắc thanh toán truyền thống làm mọi phần thưởng diễn ra chậm chạp và khó khăn.

Được biết những người mua sắm ở THG đầu tiên thành toán bằng chế độ mới này sẽ được hoàn 10% tiền Bitcoin, những khách hàng cũ sẽ nhận được 5% cho các giao dịch mới.

Theo ý kiến của công ty, Mode là giải pháp an toàn, thông minh và tốn ít chi phí hơn thay vì thanh toán bằng thẻ. Họ cũng tuyên bố rằng do nhu cầu sử dụng tài sản điện từ ngày càng tăng nên họ quyết định ra mắt tiện ích này nhằm cho phép khách hàng tích lũy Bitcoin thụ động trong thời gian dài. 

Chúng tôi rất hứng thú khi mang đến thế hệ thanh toán bán lẻ và và nơi gửi gắm an toàn cho khách hàng. Việc hợp tác với nền tảng công nghệ nổi tiếng toàn cầu của THG, THG Ingenuity đã giúp gười tiêu dùng có thể thanh toán qua Mode và tích lũy phần thưởng Bitcoin ngay lập tức và lưu trữ một cách an toàn thông qua ứng dụng đã đăng ký FCA đáng tin cậy của chúng tôi, ”Giám đốc điều hành của Mode, Ryan Moore cho biết.

“Điều này đánh dấu một bước tiến trong việc thực hiện mục tiêu của chúng tôi là làm cho Bitcoin có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng.”

“Những người thanh toán qua Chế độ sẽ được tiếp xúc thụ động với kho tài sản giá trị mang tính cách mạng mà không phải chịu rủi ro cá nhân khi đầu tư, điều mà chúng tôi dự đoán sẽ mở rộng đáng kể thị trường của chúng tôi để tiếp cận những người mới sử dụng Bitcoin.”

John Gallemore, Giám đốc điều hành THG Ingenuity cho biết thêm: “Chúng tôi không ngừng đổi mới và cung cấp các giải pháp mới cho các thương hiệu THG và các đối tác của THG Ingenuity. Giải pháp thanh toán của Mode sẽ cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các cơ hội thanh toán bổ sung để phù hợp với nhu cầu của họ và là một bước tiến khác trong quá trình phát triển của nền tảng ”.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once