Theo dõi xu hướng hiện tại, đây là hai đồng tiền đáng chú ý nhất trong tuần

spot_imgspot_img

Sư tăng trưởng mạnh mẽ đã được ghi nhận trong hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số vào tuần trước có thể trở thành nguồn gốc của một đợt tăng giá lớn trong tuần tới. 

Suy đoán này đang được nhiều người ủng hộ tiền điện tử trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau ủng hộ, vì sự tăng trưởng của các đồng tiền hàng đầu có thể bắt đầu thành hiện thực trong tuần tới. Dựa trên các nguyên tắc cơ bản và các hoạt động của hệ sinh thái hiện tại, đây là hai đồng tiền hàng đầu cần chú ý trong tuần này.

Bitcoin (BTC)

Bitcoin một mình đã đẩy vốn hoá thị trường tiền điện tử rộng lớn lên tầm cao mới trong tuần trước. Đồng tiền này tăng vọt hơn 10,30% trong vòng 7 ngày sau đó, tăng lên mức cao nhất hàng tuần là 62.757,13 USD và mức cao nhất kể từ tháng Tư.

Biểu đồ Bitcoin sang USD. Nguồn: CoinMarketCap

Mặc dù giá Bitcoin tăng dựa trên sự tăng trưởng ổn định trong suốt tháng 10, nhưng sự tăng trưởng tuần qua đã được nâng cao bởi tâm lý xung quanh việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) chấp thuận Quỹ giao dịch tương lai Bitcoin ProShares (ETF).

Mọi thứ dường như đã được xác lập theo các báo cáo truyền thông khác nhau trích dẫn những người quen thuộc với các vấn đề của SEC và chúng ta có thể bắt đầu thấy sản phẩm của ETF Bitcoin Futures sẽ bắt đầu giao dịch từ tuần tới trên NYSE Arca và dưới biểu tượng mã BITO. Nếu sự kiện này thành công như dự kiến, một loạt tiền tệ thể chế mới có thể được đưa vào ngành công nghiệp, vì nhiều nhà đầu tư bảo thủ và có ý thức về quy định giờ nay sẽ có một con đường để tiếp xúc với không gian này.

Bitcoin hiện đang được giao dịch ở mức 60.863,47 USD theo dữ liệu từ CoinMarketCap, mức giá này có thể nhận được một cú hích lớn khi tiền tổ chức bắt đầu chảy vào sản phẩm ProShares ETF từ tuần tới. Với tiềm năng tăng trưởng sắp tới, Bitcoin có thể kiểm tra lại mức cao kỷ lục trước đây của nó là 64,863.10 USD nếu sản phẩm ETF hoạt động như dự kiến.

Polkadot (DOT)

Polkadot bắt đầu từ tuần trước với một lưu ý giảm giá, nhưng chẳng bao lâu sau đó đã bắt kịp tốc độ và lập biểu đồ mức cao nhất hàng tuần là 44,68 USD, một điểm giá hơi thấp hơn so với ATH là 49,69 USD đã đạt được hồi tháng 5.

Biểu đồ Polkadot sang USD. Nguồn: CoinMarketCap

Việc thay đổi giá của tiền tệ kỹ thuật số được thúc đẩy khi hội đồng quản trị Polkadot thông qua đề nghị đấu giá parachain mở và nếu được công chúng thông qua sẽ bắt đầu vào tháng tới. Mã thông báo DOT có rất nhiều thứ để đạt được vì nó sẽ tìm thấy một tiện ích trung tâm trong số các giao thức sẽ được đặt giá thầu trên các cuộc đấu giá và các hoạt động trong hệ sinh thái rộng lớn có thể làm cho đồng tiền kỹ thuật số vượt qua ATH trước đó của nó, đi kèm với một khám phá giá mới.

Polkadot đang được bán ở mức 41.25 USDtăng 16,85% trong tuần.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once