The Graph, Aave và Balancer gặp sự cố khi cơn sốt DeFi vẫn tiếp tục tăng trưởng chóng mặt

spot_imgspot_img

Cơn sốt DeFi vẫn tiếp tục tăng trưởng chóng mặt, khiến các nhà cung cấp hạ tầng phải vất vả để theo kịp. Áp lực của The Graph và các đơn vị khác là cung cấp một cơ sở hạ tầng thông suốt, và cuối cùng phải là hoàn toàn phi tập trung.

Dịch vụ phụ trợ dữ liệu The Graph gặp sự cố

The Graph, hôm thứ 5 vừa qua (25/6) công bố báo cáo về các gián đoạn trong hoạt động của hệ thống của mình. Nó là một dịch vụ phụ trợ dữ liệu đầu cuối để làm cho dữ liệu blockchain dễ dàng được các ứng dụng phi tập trung tiếp nhận hơn. Việc ngừng hoạt động đã gây ra sự cố cho một số ứng dụng DeFi đang có mức tăng trưởng nhanh nhất hiện nay như các giao thức cho vay Aave và Balancer.

“Chúng tôi đang trải qua một sức tải thực sự điên rồ trên dịch vụ máy chủ của chúng tôi, và đang ghi nhận các yêu cầu không được đáp ứng ở mức cao. Chúng tôi đã tối đa hóa kích thước DB lớn nhất trên đám mây Google. Hôm qua, chúng tôi đã xử lý hơn 50% so với thực tế.” – @graphprotocol

Việc ngừng hoạt động này đã trả lại lỗi HTTP 500 đối với những yêu cầu được gửi tới The Graph, bắt đầu từ 24/6 vào lúc 12 giờ (theo giờ PST). Vấn đề này đã được giải quyết khoảng 11 giờ sau đó, vào lúc 11 giờ 10 phút PST, theo báo cáo của The Graph. Một gián đoạn ngắn hơn sau đó cũng trả lại lỗi tương tự đối với các yêu cầu, diễn ra trong khoảng 1 giờ, từ 11 giờ 35 PST đến 12 giờ 20 PST.

Aave và 1inchexchange cũng bị ảnh hưởng

Giao thức cho vay Aave và công cụ tổng hợp các hoán đổi token trên các sàn giao dịch phi tập trung 1inchexchange cũng trải qua sự cố gián đoạn do ngừng hoạt động của The Graph. Người sử dụng khó truy cập vào các website đầu cuối của nhiều ứng dụng mà The Graph cung cấp dịch vụ. Cho dù bản thân các giao thức này không gặp trục trặc gì.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once