The Fabricant ra mắt Wholeland: Trải nghiệm thời trang Web3 đỉnh cao

spot_imgspot_img

Vào ngày 5 tháng 12 năm 2022, Chainwire — Công ty khởi nghiệp tiên phong The Fabricant đã đi vào hoạt động với dự án kể chuyện thời trang kỹ thuật số vượt qua ranh giới Wholeland, với một đoạn giới thiệu tạo bối cảnh cho một thế giới khiêu khích kết hợp giữa thời trang cao cấp kỹ thuật số, thần thoại và cảnh cuồng nhiệt.

Động thái đầy tham vọng này được thiết kế để nâng cao tiêu chuẩn cho ngành thời trang kỹ thuật số rộng lớn hơn và dẫn đến sự chuyển trọng tâm từ thị trường giá xuống sang xây dựng trải nghiệm Web3 tạo ra sự tương tác lâu dài, có giá trị cao.

Công ty thời trang kỹ thuật số OG nổi tiếng với tay nghề thủ công hàng đầu thế giới, trở nên nổi tiếng toàn cầu khi được thành lập với tư cách là nhà thời trang kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới vào năm 2018.

Công ty này đã bán sản phẩm may mặc kỹ thuật số đầu tiên trên blockchain với giá 54 ETH vào năm 2019 ($9.500 với giá thời gian). Sự hợp tác đáng chú ý với các thương hiệu vật lý như Off-White, Adidas và World of Women đã góp phần giúp nó huy động được 14 triệu đô la tài trợ cho Series A vào tháng 4 năm nay.

Wholeland được mô tả như một câu chuyện thời trang kỹ thuật số và một hành trình khám phá bản thân phong phú về mặt hình ảnh trải dài qua 7 chương. Mỗi chương bao gồm thời trang cao cấp kỹ thuật số, thiết bị đeo AR, đồng sáng tạo, trình diễn thời trang, gặp gỡ metaverse và airdrop.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once