Thẩm phán yêu cầu SBF trở lại tòa án sau vụ việc sử dụng VPN

spot_imgspot_img

Các công tố viên cáo buộc việc sử dụng VPN không khác gì việc sử dụng các ứng dụng nhắn tin được mã hóa như Signal, mà SBF bị cấm sử dụng khi tại ngoại.

Người sáng lập FTX Sam Bankman-Fried đã được yêu cầu tái xuất hiện trước tòa lần thứ hai trong một tuần sau khi các công tố viên tiết lộ rằng anh ta đã cố gắng sử dụng VPN mặc dù đã được Thẩm phán Kaplan cảnh báo về việc này. 

Thẩm phán Kaplan đã ấn định phiên điều trần, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 16 tháng 2. Sau khi các công tố viên gửi một lá thư lưu ý rằng cựu Giám đốc điều hành FTX đã hai lần sử dụng VPN để truy cập internet, lần gần đây nhất là vào Chủ nhật Super Bowl, được phát hiện thông qua bút ký của SBF trên tài khoản Gmail cá nhân của anh ta được kết nối với VPN.  

Các công tố viên cáo buộc rằng vi phạm xảy ra chưa đầy một tuần sau khi Thẩm phán Kaplan cấm SBF sử dụng ứng dụng nhắn tin được mã hóa của Signal.

Kaplan cảnh báo SBF trong phiên điều trần ngày 7 tháng 2: “Việc bị cáo sử dụng VPN gây ra nhiều rủi ro giống như việc anh ta sử dụng ứng dụng nhắn tin hoặc gọi điện được mã hóa”.

Bất chấp những lo ngại của Thẩm phán Kaplan, thẩm phán chỉ yêu cầu SBF không sử dụng VPN cho đến sau khi nó được tranh luận tại tòa.

Đáp lại, nhóm pháp lý của Bankman-Fried đã yêu cầu thêm thời gian để thương lượng các điều kiện bảo lãnh mới. Động thái này đã bị Thẩm phán Kaplan từ chối, yêu cầu tất cả các bên bao gồm cả SBF quay lại tòa vào ngày 16 tháng Hai. 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once