Tezos đăng ký Google Cloud làm trình xác thực trên blockchain

spot_imgspot_img

Tezos Foundation đã hợp tác với Google Cloud để tăng tốc phát triển các ứng dụng web3 trên blockchain Tezos. Theo quan hệ đối tác này, Google Cloud, bộ phận đám mây của gã khổng lồ Google, đã xác nhận cú bắt tay, trở thành trình xác thực trên blockchain POR Tezos.

Theo thông báo, các thỏa thuận nhằm mục đích cho phép các khách hàng doanh nghiệp của Google Cloud phát triển và triển khai các ứng dụng web3 trên blockchain Tezos bằng cơ sở hạ tầng đám mây của Google.

Bằng cách đóng vai trò là trình xác thực hoặc “baker” trên mạng lưới Tezos, Google Cloud sẽ cho phép các khách hàng doanh nghiệp của mình hỗ trợ phát triển blockchain. Hơn nữa, một số công ty khởi nghiệp được phát triển bởi Tezos cũng sẽ đủ điều kiện nhận các khoản tín dụng và cố vấn từ Google Cloud.

Ông James Tromans, giám đốc kỹ thuật của web3 tại Google Cloud, cho biết: “Tại Google Cloud, chúng tôi đang cung cấp cơ sở hạ tầng an toàn và đáng tin cậy cho những người sáng lập và lập trình viên Web3 để đổi mới và mở rộng quy mô ứng dụng của họ. Chúng tôi mong muốn mang lại độ tin cậy và khả năng mở rộng nhằm cung cấp năng lượng cho các ứng dụng Web3 trên Tezos.”

Đây không phải là bước đột phá đầu tiên của Google Cloud vào không gian blockchain. Tháng 9 năm ngoái, Google Cloud đã đồng ý chạy một trình xác thực trên mạng Ronin, đây là một sidechain Ethereum tập trung vào các trò chơi. Một tháng sau, Google Cloud tiếp tục tung ra một công cụ lưu trữ nút blockchain cho các lập trình viên Ethereum.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once