Texas mong muốn trở thành trung tâm của sự đổi mới Bitcoin

spot_imgspot_img

Thống đốc Texas, ông Greg Abbott cho biết các tiểu bang đang mở cửa cho hoạt động kinh doanh Bitcoin và mong muốn trở thành trung tâm của sự đổi mới tài sản kỹ thuật số.

Thống đốc Texas, ông Greg Abbott nhìn thấy giá trị trong ý nghĩa của Bitcoin đối với toàn thế giới, đồng thời cho biết tiểu bang của ông – Texas – muốn trở thành tâm điểm của Bitcoin.

Phát biểu trước Hội đồng Blockchain Texas, Abbott đã khuyến khích các thực thể Bitcoin thành lập văn phòng ở Texas, nói rằng khi làm như vậy sẽ được tán thành nhờ sự dễ dàng trong kinh doanh và không có rào cản pháp lý.

Chúng tôi đang cung cấp nền tảng cho những người tham gia vào blockchain và những người tham gia vào Bitcoin, để đảm bảo rằng họ sẽ có một địa điểm mà họ có thể đến

Abbott cho biết Texas sẽ tiếp tục thúc đẩy hoạt động ủng hộ Bitcoin/blockchain của mình để hỗ trợ phát triển đổi mới tài sản kỹ thuật số trong tiểu bang.

Khi được hỏi về sự khác biệt giữa Texas và các tiểu bang ủng hộ Bitcoin khác, Abbott cho biết Texas đã thành lập một nhóm tập trung vào việc cải thiện các luật hiện hành nhằm làm cho tiểu bang trở nên hấp dẫn hơn để đảm bảo sự thành công của Bitcoin.

Hãy hiểu điều này, khi Texas tham gia vào việc ban hành luật, chúng tôi không có ý muốn quản lý quá mức cũng như không cố chống lại quy định. Nhưng chúng tôi muốn cung cấp cơ sở hạ tầng để đảm bảo blockchain và Bitcoin sẽ có thể thành công

Theo một nghiên cứu gần đây của SmartAsset về các tiểu bang thân thiện với tiền điện tử ở Hoa Kỳ, Texas ở vị trí thứ tư cùng với New Jersey, sau Nevada ở vị trí đầu tiên, vị trí thứ hai là Florida và thứ ba là California.

Khi tổng hợp các bảng xếp hạng, nghiên cứu đã kiểm tra các yếu tố bao gồm tính khả dụng của công việc tiền điện tử và sự thân thiện của luật pháp địa phương.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once