Tether ra mắt CNH₮, stablecoin được neo giá bằng Nhân dân tệ Trung Quốc

spot_imgspot_img

Tether, nhà cung cấp các dịch vụ tài chính dựa trên blockchain, đã thông báo ra mắt một loại stablecoin được hỗ trợ bởi đồng Nhân dân tệ (Yuan) của Trung Quốc.

Stablecoin CNH₮ là sự kết hợp của hai trong số các nền kinh tế lớn nhất thế giới nhằm giúp người dùng giao dịch dễ dàng và an toàn hơn thông qua đồng Yuan ở dạng kỹ thuật số.

Với việc ra mắt CNH₮, Tether tiếp tục mở rộng thêm bộ stablecoin kỹ thuật số của mình bao gồm USDT, EURT và MXNT. Tất cả đều hướng đến mục đích cho phép nền kinh tế toàn cầu có thể chuyển đổi các giá trị một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí.

CNH₮ được thiết kế để trở thành đại diện kỹ thuật số tiêu biểu cho đồng Nhân dân tệ Trung Quốc và được hỗ trợ 1:1 bằng loại tiền dự trữ. Dự trữ này sẽ được quản lý bởi đối tác của Tether, Capital Union, tổ chức tài chính quốc tế hàng đầu có trụ sở tại Bahamas. Capital Union cũng sẽ chịu trách nhiệm về phần giám sát và kiểm toán.

Công ty cho biết một trong những lợi thế hàng đầu của CNH₮ là nó cho phép giao dịch an toàn và tiết kiệm chi phí, đồng thời không phải trả phí cao khi giao dịch xuyên biên giới. CNH₮ có thể được gửi gần như ngay lập tức mà không cần thông qua trung gian.

Ngoài ra, CNH₮ hoàn toàn tuân thủ các quy định của Trung Quốc và hiện đã có mặt trên một số sàn giao dịch, bao gồm OKExHuobi.

Đây là stablecoin đầu tiên được ra mắt trên blockchain Tron để cung cấp một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn cho giao dịch giữa các loại tiền tệ khác nhau.

Sự ra mắt của stablecoin mới này dự kiến ​​sẽ cải thiện tính thanh khoản cũng như sẽ giúp người dùng dễ dàng tiếp cận các loại tiền tệ khác nhau.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once