TeraWulf báo cáo tăng trưởng doanh thu 146%, mở rộng công suất mining

spot_imgspot_img

Công ty khai thác Bitcoin TeraWulf được niêm yết trên Nasdaq, bắt đầu hoạt động vào tháng 3 năm ngoái, đã báo cáo doanh thu tăng 146% trong quý 4 năm ngoái so với quý trước nhờ mở rộng công suất khai thác tại công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, theo báo cáo thu nhập phát hành vào thứ năm. 

TeraWulf đã báo cáo doanh thu 9,6 triệu đô la Mỹ trong quý IV, phần lớn nhờ vào sự gia tăng đáng kể trong hoạt động mining tại cơ sở Lake Mariner của công ty trên bờ Hồ Ontario, bang New York.

Paul Prager, người sáng lập và giám đốc điều hành, cho biết: “Mặc dù bối cảnh vĩ mô đầy thách thức, nhưng năm 2022 là một năm chuyển đổi đối với TeraWulf và chúng tôi đã đạt được tiến bộ đáng kể trong kế hoạch chiến lược của mình nhằm xây dựng công cụ khai thác Bitcoin không carbon, chi phí thấp”.

Cổ phiếu của TeraWulf trên Nasdaq đã tăng 11% trong giao dịch sau giờ làm việc vào thứ Năm sau khi đóng cửa ngày cao hơn 2,2%.

Trong cả năm, TeraWulf đã báo cáo khoản lỗ ròng 91,6 triệu đô la Mỹ, so với khoản lỗ ròng 95,7 triệu đô la Mỹ từ ngày 8/2/2021 – khi công ty được thành lập – đến ngày 31/12/2021.

Đầu tháng này, công ty cho biết họ đã hoàn thành đợt chào bán công khai có bảo lãnh và huy động được khoảng 27,7 triệu đô la Mỹ. Vào tháng 2, công ty cho biết trong một tuyên bố rằng họ đã cơ cấu lại khoản nợ với những người cho vay hiện tại cho đến tháng 4/2024.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once