Tensor, được mệnh danh là ‘Blur’ trên Solana, huy động thành công 3 triệu USD vòng SEED

spot_imgspot_img

NFT Marketplace xây dựng trên Solana, Tensor đã huy động được 3 triệu USD tài trợ từ vòng Seed do Placeholder dẫn đầu. Tensor tự gọi mình là “The Blur of Solana”, vì nền tảng này tập trung xây dựng dành cho các Trader NFT chuyên nghiệp.

Tensor, được mệnh danh là 'Blur' trên Solana, huy động thành công 3 triệu USD vòng SEED
Tensor, được mệnh danh là ‘Blur’ trên Solana, huy động thành công 3 triệu USD vòng SEED

Tensor, tự gọi mình là “The Blur of Solana”, đã huy động được 3 triệu USD trong vòng tài trợ Seed, thông tin được đăng tải trên kênh Twitter của dự án vào tối ngày thứ Ba (07.03).

Placeholder VC đã dẫn đầu vòng này cùng với: Solana Ventures, Alliance DAO, Big Brain Holdings, những người đồng sáng lập Solana Anatoly Yakovenko và Raj Gokal, và những người khác tham gia, Tensor cho biết.

Bằng cách tự gọi mình là “Blur of Solana”, Tensor hướng đến xây dựng nền tảng NFT Marketplace dành cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp trên Solana — giống như cách Blur hoạt động trên Ethereum. Blur ra mắt 6 tháng trước và đã có tổng volume giao dịch hơn 2 tỷ USD cho đến nay, theo Bảng điều khiển dữ liệu của The Block.

Tensor, trước đây là một đối thủ tương đối nhỏ trong cuộc chiến Solana NFT Marketplace, hiện tại đang nhanh chóng giành được thị phần sau khi học hỏi theo cách thu hút người dùng của Blur bằng cách cung cấp phần thưởng cho “user trung thành” sử dụng NFT Marketplace của họ.

Nền tảng đã ra mắt “Airdrop Season 1” vào thứ Ba (07.03), cho phép những người sưu tập Solana NFT nhận các hộp phần thưởng miễn phí được trao tương ứng với hoạt động giao dịch on-chain của họ. Bất kỳ ai đã mua hoặc bán Solana NFT trên marketplace trong 6 tháng qua đều đủ điều kiện và những người đã làm như vậy trên TensorSwap sẽ nhận được “phần thưởng gấp 25 lần-50 lần”.

Tensor cũng đang lên kế hoạch cho “Airdrop Season 2” chỉ thưởng cho những người đã giao dịch trên TensorSwap.

Volume giao dịch Solana NFT của Tensor đã tăng lên mức cao mới trong ngày thứ Hai, theo dữ liệu được thu thập bởi nền tảng phân tích Dune, đạt 23.351 SOL — trị giá khoảng 486.000 USD dựa trên giá trị của Solana vào cuối ngày. Nền tảng đã chứng kiến gần 2.800 giao dịch NFT trong khoảng thời gian đó.

Theo dữ liệu toàn thị trường do Tiexo thu thập, Tensor đã tạo điều kiện cho khoảng 19% tổng volume giao dịch Solana NFT trong 24 giờ qua. Đó là một mức tăng đột biến, vì Tensor chỉ chiếm khoảng 6% volume giao dịch trên Solana NFT trong 30 ngày qua.

Tensor được thành lập vào năm ngoái và bắt đầu gọi vốn Seed Round vào tháng 11 khi FTX sụp đổ và thị trường tiền điện tử lao dốc. Ilja Moisejevs, Co-Founder Tensor nói với The Block:

“Không cần phải nói, các cuộc huy động vốn ban đầu của chúng tôi rất khó khăn.”

“Mọi nhà đầu tư mạo hiểm bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách hỏi chúng tôi khi nào chúng tôi rời Solana,” Tensor viết. “Chúng tôi đã nói với họ rằng chúng tôi không như vậy nhưng họ đã nhanh chóng cúp máy chúng tôi.”

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once