Tập đoàn tín dụng Hamilton Lane lên kế hoạch triển khai blockchain

spot_imgspot_img

Giám đốc đầu tư Hamilton Lane Inc., ông Mario Giannini lên kế hoạch triển khai công nghệ blockchain cho các dịch vụ thị trường tư nhân của công ty cho các nhà đầu tư cá nhân.

Hamilton Lane Inc, một công ty lớn trong thị trường tín dụng tư nhân trị giá hàng nghìn tỷ đô la, cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các nhà đầu tư tổ chức và tư nhân trên khắp thế giới. Hiện tại, công ty đang quản lý khối tài sản hơn 832 tỷ đô la. Hamilton sẽ mang đến sản phẩm cung cấp tiền thông qua token hóa, tương tự phương pháp mua chứng khóa dưới dạng token trên mạng lưới blockchain.

Hamilton đang hợp tác với Securifying, một công ty chứng khoán tài sản kỹ thuật số sẽ đảm nhận việc giám sát. Ý tưởng mã hóa nhằm giúp thị trường truyền thống tư nhân dễ tiếp cận hơn đối với các cá nhân.

Giám đốc điều hành của Securifying, ông Securifying Carlos Domingo chia sẻ: “Quá trình này giúp mang lại cơ hội mới cho nhà đầu tư cá nhân.” Các quỹ được mã hóa sẽ có sẵn để đầu tư vào cuối quý 4 và token sẽ bị khóa trong vòng 1 năm.

Tín dụng tư nhân đã bùng nổ trong 5 năm qua, tăng gấp đôi quy mô, khi các nhà đầu tư tổ chức như quỹ hưu trí, công ty bảo hiểm, quỹ tài sản có chủ quyền và các văn phòng gia đình tìm kiếm lợi nhuận trong môi trường lãi suất thấp trong lịch sử. Trong 12 tháng qua, nhiều công ty đã tung ra các quỹ để thu hút nhà đầu tư cá nhân.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once