Talos thuê nhân sự chủ chốt để đẩy mạnh hoạt động ở Châu Âu, Hoa Kỳ

spot_imgspot_img

Nền tảng giao dịch tiền điện tử Talos vừa tuyển dụng thành công ba nhân viên chủ chốt để mở rộng hoạt động toàn cầu, chỉ bốn tháng sau khi huy động được 105 triệu đô la trong một vòng tài trợ.

Talos đang thuê ông Frank van Zegveld, đảm nhiệm vị trí trưởng bộ phận bán hàng của khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, ông Matt Houston là Giám đốc bán hàng và bà Hillary Conley là Giám đốc phát triển kinh doanh.

Theo đó, ông Zegveld sẽ gia nhập công ty vào tháng 10 tới đây, hoạt động tại trụ sở ở Amsterdam, Hà Lan. Trước đây, ông đã làm việc với các vai trò cấp cao tại Solid Trading và Lucera Financial Infrastructure.

Công ty thành lập vào năm 2018 cung cấp công nghệ hỗ trợ giao dịch tài sản kỹ thuật số cho các tổ chức tài chính. Tháng 5 vừa qua, Talos huy động thành công 105 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B, nâng mức định giá công ty vào khoảng 1,25 tỷ đô la, có sự tham gia đầu tư của các gã khổng lồ tài chính truyền thống Citigroup (C), Wells Fargo (WFC) và BNY Mellon (BK).

Trước đó, tháng 5/2021, Talos huy động 40 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A do a16z dẫn đầu, với sự tham gia của PayPal Ventures, Fidelity Investments và những quỹ đầu tư khác.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Talos, ông Anton Katz chia sẻ:

Chúng tôi rất vui mừng chào đón ba cá nhân tài năng gia nhập Talos, điều đó giúp mở rộng các mối quan hệ lâu dài để mở rộng phát triển toàn cầu.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once