Talkshow: WILD CASH – QUIZ TO EARN LIỆU CÓ TRỞ THÀNH TREND KẾ TIẾP?

spot_imgspot_img

Metahub & Thecoindesk tự hào là đơn vị tổ chức rất sớm talk show về MOVE2EARN – STEPN, mang lại kiến thức cho mọi người dựa trên kinh nghiệm thực chiến của các chủ trại giày, không ít người đã kiếm được lợi nhuận khổng lồ sau khi tham gia các buổi chia sẻ kể trên.

Hôm nay, Metahub tổ chức talk show về trò chơi WILD CASH với chủ đề “QUIZ TO EARN LIỆU CÓ TRỞ THÀNH TREND KẾ TIẾP?”, sự góp mặt đến từ các diễn giả quen thuộc mang lại thành quả hơn cả mong đợi cho cộng đồng Metahub & Thecoindesk đối với StepN, bao gồm:

Mr. Cuong Tran – Founder Đầu Tư Tiền Điện Tử
Mr. Tien Do – Founder TD Gaming
Mr. Manh Vu – NFTDesk

Người dẫn chương trình là Mr. Thuan Bui – Thecoindesk.

Để tìm ra một “con hàng xịn” trong thị trường downtrend không dễ dàng, buổi chia sẻ xoay quanh trò chơi Wild Cash đang gây sốt cộng đồng. Bài Recap sau đây sẽ tóm tắt lại buổi chia sẻ của các diễn giả, mời các bạn cùng đón đọc.

Không khí sắp bắt đầu buổi talk show

Phần mở đầu

Các diễn giả giới thiệu về bản thân, tổng quát về thị trường thời điểm hiện tại và chia sẻ góc nhìn chung về dự án Hooked Protocol và trò chơi Wild Cash.

Nội dung chính về Wild Cash

Mr. Thuan Bui: Mr. Tiến đã có kinh nghiệm hỗ trợ nhiều người xây dựng trại giày StepN. Theo anh thì Wild Cash sẽ thu hút các chủ trại như thế nào?

Mr. Tien Do: Cơ bản là StepN có sự khởi đầu khác với Wild Cash, khi yêu cầu người chơi đầu tư tiền mua giày thì mới chơi được, chặng đường của StepN dài và tâm lý người chơi sẽ ít bán giày đang sở hữu. Đối với Wild Cash, mọi thứ đang miễn phí, điều này thu hút thêm nhóm đối tượng cày airdrop, họ sẽ bán token ngay lập tức.

Do đó, Wild Cash ít chủ trại hơn, Tiến nghĩ mọi người đều chơi đến số lượng token tối thiểu và bán, sau đó cày vòng tiếp theo.

Mr. Manh Vu: Dựa trên dữ liệu hiện tại, người chơi bình thường cần 80 ngày để đạt số lượng token yêu cầu, Mạnh dự đoán ba tháng sau lực bán token rất lớn, nên chúng ta cần thoát trước lực lượng này. Mạnh bổ sung thêm là trong thời gian downtrend, không ai muốn bỏ tiền ra chơi game cả, chiến lược của Wild Cash rất hay, đánh đúng tâm lý của đa số người chơi.

Mr. Thuan Bui: Wild Cash dự đoán trước tâm lý người chơi không dám fomo trong bear market, theo anh thì họ sẽ làm cách nào để người chơi bớt cảnh giác và mạnh tay chi tiền hơn?

Mr. Cuong Tran: Trong lúc thị trường đi lên, đa số nhà đầu tư kiếm được tiền, dám chi mạnh hơn và sẽ mất cảnh giác hơn. Nhìn lại chặng đường GameFi vừa qua, đa phần các game “sống” trên ba tháng, sau đó đến giai đoạn bão hòa và giảm. Wild Cash cũng vậy, những người chơi đầu có lợi nhuận, điều này lan truyền đến người chơi mới. Cương nghĩ Wild Cash sẽ phổ biến như Axie Infinity, StepN đã từng trải qua.

Mr. Manh Vu: Đặc tính của blockchain có thể sao chép dữ liệu, một trò chơi thành công kéo theo nhiều trò chơi khác “bắt chước”. Wild Cash đi đầu trong mảng Quiz-to-Earn, nhiều dự án sẽ chạy theo xu hướng mới này, số lượng lớn người chơi tiếp tục fomo mà thôi! Các bạn có thể săn game mới trên CoinMarketCap, CoinGecko, các trang web chuyên về GameFi và đặc biệt là Twitter với từ khóa Quiz-to-Earn. Đa số bắt nguồn từ Twitter, giống như Play-to-Earn sau khi StepN bùng nổ, hay #Freemint khi nhiều dự án NFT ra mắt.

Mr. Thuan Bui: Các dự án launchpad trên Binance chắc chắn được đẩy giá, theo anh Cương thì định giá Hooked Protocol bao nhiêu thì hợp lý?

Mr. Cuong Tran chia sẻ kinh nghiệm thực chiến

Mr. Cuong Tran: Binance phân phối 25 triệu HOOK, tương ứng 5% tổng cung, giá mở bán 1 HOOK = 0,1 USD. Vậy vốn hóa ban đầu của Hooked khoảng $2,5 triệu, khi giá đẩy lên $1 thì vốn hóa tăng lên $25 triệu. Cương dự đoán vốn hóa thị trường của Hooked Protocol từ $400 triệu trở lên.

Thông tin launchpad HOOK. Ảnh: Binance

Cương từng xem qua LP token uHGT, token earn trong Wild Cash, chỉ khoảng $9 nghìn. Sau thông tin Binance launchpad Hooked Protol, dự án đã đánh lên $200 nghìn, hiện tại đang khóa buy/ sell nên người dùng chưa thể can thiệp vào giá uHGT. Thời điểm này, Wild Cash đang “vẽ chart” cho uHGT, để thu hút người chơi khi mở chức năng mua bán token.

Giá uHGT được đẩy mạnh trong 24H qua. Ảnh: Tradingview

Mr. Thuan Bui: Wild Cash không cần đặt mật khẩu mà vào luôn trò chơi, theo anh thì điều này có an toàn không?

Mr. Cuong Tran: Hệ sinh thái Hooked Protocol hướng đến Web3, đơn giản hóa tạo tài khoản và Wild Cash sẽ thử nghiệm điều đó. Mục đích chính trò chơi muốn liên kết giữa Web2 và Web3 nhanh chóng, tích hợp sẵn ví trong Wild Cash, người dùng chỉ cần sử dụng gmail là hoàn thành các bước cài đặt. Điều này thu hút lượng lớn người dùng non-crypto, họ chưa biết gì về blockchain và tiền điện tử cũng có thể tham gia.

Tuy nhiên, để rút tiền thì mọi người cần tạo tài khoản trên sàn Binance, từ đó khám phá thêm nhiều sản phẩm trên Binance. Hơn nữa, phần Quiz câu hỏi rất khó, người dùng non-crypto không dễ vượt qua 10 câu hỏi, buộc họ phải tìm hiểu về tiền điện tử nếu muốn nhận thêm thưởng.

Mr. Thuan Bui: Hooked chưa đưa Wild Cash lên iOS mà vội launchpad trên Binance rồi, theo anh thì lý do ở đây là gì?

Mr. Manh Vu: Mình đã theo dõi con game này từ lâu và khi HOOK sắp niêm yết trên Binance thì mọi người mới chú ý. Để một trò chơi vượt qua kiểm duyệt của App Store không đơn giản, ví dụ gần đây nhất là StepN, ban đầu chợ mua bán giày tích hợp sẵn trong ứng dụng, nhưng các chính sách mới buộc StepN đưa chợ giao dịch ra ngoài trang web. Mạnh đã biết thông tin App Store sắp thu phí 30% khi giao dịch NFT của các ứng dụng qua bài viết của Thecoindesk, Wild Cash cũng mở bán vật phẩm ngay trong trò chơi, vướng phải một số quy định kể trên, nên họ vẫn chưa vội phát triển trên iOS.

Trên đây là toàn bộ phần chia sẻ của các diễn giả, mọi người có thể để lại bình luận bên dưới để trao đổi thêm. Hẹn gặp lại vào các số Metatalk tiếp theo!

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once