Tại sao Ứng cử viên Thượng viện Hoa Kỳ chấp nhận “tặng” BTC?

spot_imgspot_img

Không còn ai thấy lạ khi cuộc chiến thương mại giữa hai cường quốc này diễn ra từ rất lâu, và có thể đoán được tiền kỹ thuật số sẽ bị cuốn vào trò chơi quyền lực này.

Tuy nhiên với dự đoán việc phát hành 2 đồng điện tử nhân dân tệ và đồng đô la cần xem xét kỹ càng dựa vào động thái của hai anh lớn này. Trên thực tế, điển hình có ý tưởng mới được công bố  từ Blake Masters của Thiel Capital qua Twitter: “Trung Quốc đã cấm tiền mã hóa vào tuần trước. Nhưng mong chính phủ Hoa Kỳ hãy đi ngược lại bằng các mua lại một kho dự trữ Bitcoin”

Người ta biết đến Fort Knox như là một kho vàng an toàn và bí mật nhất nước Mỹ với trị giá hơn 190 tỷ đô la. Tương tự việc sử dụng kho dự trữ Bitcoin có thể giúp nó soán ngôi Fort Nakamoto trong tương lai.

Chiến dịch này cũng được đánh giá cao bởi các ứng cử viên: “Với chiến dịch này Thượng viện Hoa Kỳ hiện chấp nhận tài trợ BTC. Tôi sẽ bỏ qua các HODLrs vì đã loại bỏ được các satoshi. Đây có vẻ là một lý do hợp lí nhất.”

Cùng với lúc đó, Thượng nghị sĩ GOP Pat Toomey coi “cuộc đàn áp độc tài” của Trung Quốc là cơ hội lớn cho Hoa Kỳ.

Cựu CTO Coinbase- Balaji cho biết:

“Khá tuyệt vời khi nhiều ứng cử viên Hoa Kỳ chọn cách dự trữ Bitcoin”

Thú vị khi các thợ đào Bitcoin đã “nói tạm biệt” với Trung Quốc để di cư đến những nơi an toàn và thân thiện như Bắc Mỹ. Điển hình như Bitman- gã khổng lồ trong lĩnh vực khai thác Bitcon đã đi khỏi Trung Quốc, tạo cơ hội khá lạc quan đối với những khu vực khác.”

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once