Tại sao PTOY đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái và các blockchain?

spot_imgspot_img

Thẻ Patientory (PTOY) là một cryptocurrency có quyền quản lý các mạng lưới PTOYMatrix blockchain và các điều kiện giao dịch. Blockchain PTOYMatrix có vai trò thúc đẩy tính toàn vẹn của dữ liệu và giảm chi phí của các hoạt động giao dịch.

/upload/image/article/FI18_PTOY-Token-Economics.png

Hơn nữa, hệ thống này còn có vai trò làm suy giảm nguy cơ xung đột từ bên thứ ba khi trao đổi các thông tin sức khỏe. Được biết, với sự kết hợp giữa mạng lưới blockchain PTOYMatrix và token PTOY đã thiết lập nên nền tảng Patientory (trùng tên với Dapp).

Được biết, PTOY là công cụ duy trì cơ sở mạng PTOYMatrix và có nhiệm vụ là theo dõi phân bổ lưu trữ mạng nhằm đảm bảo các thông tin và thời hạn thanh toán đạt chuẩn.

PTOY và những con số

Hiện lượng cung của PTOY có 100,020,000 token và nguồn cung lưu hành hiện tại là 84,237,014 token. Kể từ ngày 15/7/2021, mỗi token được giao dịch ở mức 0,01670217 USD. Hiện tại, số lượng HODLer đạt hơn 4000 người trên các sàn DEX và các sàn giao dịch tập trung khác. PTOY đạt 1,407,070 USD tổng vốn hóa thị trường với lượng thanh khoản đạt 1,670,403 USD.

PTOY và PTOYMatrix

Mạng blockchain PTOYMatrix được thiệt lập để tạo điều kiện trao đổi các thông tin về sức khỏe và cung cấp hệ thống lưu trữ dữ liệu nhằm tuân thủ Đạo luật về trách nhiểm giải trình và cung cấp bảo hiểm ý tế (HIPAA). Ngoài ra, token PTOY cung cấp quyền truy cập vào blockchain PTOYMatrix cho mọi thực thể. Hơn nữa, nó còn hỗ trợ trao đổi dữ liệu giữa những người dùng với các thực thi bảo mật.

PTOY dưới hình thức thanh toán

Người dùng sẽ nhận được một không gian được phân bổ để lưu trữ dữ liệu miễn phí trên PTOYMatrix và người dùng có thể mua thêm không gian lưu trữ thông qua token PTOY. (Người dùng có thể mua token PTOY từ các sàn giao dịch uy tín).

Nếu các doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe có hứng thú sử dụng PTOY, họ có thể sử dụng chúng để thanh toán cho các hợp đồng thông minh của các tổ chức bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.

PTOY cũng được sử dụng như khoản phí hoa hồng

Tỷ lệ hoa hồng này sẽ dựa trên hiệu quả của hệ thống của nhà cung cấp dịch vụ đã làm và cơ chế hệ thống này mang lại sự cải thiện gì cho sức khỏe người dùng, đồng thời giảm đi chi phí chăm sóc tương ứng. Phần thưởng sẽ được phân phối dựa trên thành tích của các sổ tiết kiệm của người dùng nhằm khuyến khích thêm lượng người tham gia trong hệ thống với mục đích thiết lập thêm các cơ quan quản lý chăm sóc đáng tin cậy hơn.

Tương tự, hệ thống cũng được thiết kế để phát phần thưởng tương xứng cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc đóng góp công lao thường xuyên nhất cho các token PTOY. 

Ngoài ra nó cũng đóng vai trò là nguồn tiết kiệm chung cho tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe mới khi có mọi khoản chi phí đều hoàn lại cho các nhà cung cấp dịch vụ theo tỷ lệ chiết khấu dựa trên các hiệu quả chăm sóc bệnh nhân.

PTOY có tiềm năng phát triển

Nền tảng này được đánh giá là có tiềm năng phát triển tạo ra một môi trường sôi động cho nhiều token liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trong một mạng lưới thanh toán kín. Về lâu dài, đây sẽ là một vòng lặp tích cực và hiệu quả khi hỗ trợ rà soát và cắt giảm hàng tỷ USD trong việc tham ô trong lĩnh vực y tế.
 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once