Tại sao LINK vẫn chưa tăng mạnh khi đã phá vỡ mô hình nêm của nó?

spot_imgspot_img

Trong tuần qua, phe mua đã có những dấu hiệu tích cực khiến hiệu suất của những đồng tiền điện tử có xu hướng tăng. LINK là một trong những đồng tiền có mức tăng đáng kể khi mô hình giá của nó đẩy sâu hơn vào phạm vi hẹp của “mô hình nêm”.

Hành động giá dài hạn của LINK đã được giao dịch trong một “mô hình nêm” giảm dần, một mô hình được củng cố bởi hỗ trợ và kháng cự. LINK đã cho thấy một số sự phục hồi trong 2 tuần qua sau sự cố mới nhất test lại mức hỗ trợ gần mức giá 5,5$. Phe mua đã bảo vệ thành công mức hỗ trợ và đang thúc đẩy để test lại mức kháng cự.

Vào thời điểm viết bài LINK đang giao dịch ở mức 6,94$, sau khi giảm 2,81% trong 24 giờ, nhưng hiệu suất hàng tuần của nó vẫn tăng 3,87%. Tuy nhiên giá của nó hiện tại đang nằm trên đường kháng cự giảm dần trong 3 ngày qua nhưng với khối lượng giao dịch thấp.

RSI của nó cũng dao động quanh mức 50, nơi một số mức kháng cự đã được dự đoán sau đợt tăng.

Nguồn: TradingView

LINK sắp phải đối diện với ngưỡng kháng cự và giảm nhẹ ở mức RSI 50% cho thấy rằng có một số đợt bán tháo đang diễn ra. Mặc dù đây có thể là một tín hiệu giảm giá, nhưng áp lực bán thấp, cùng với chất xúc tác đáng chú ý có thể thúc đẩy tăng giá nhiều hơn.

Chất xúc tác tiềm năng mới nhất là bản cập nhật hàng tuần đã được thông báo vài giờ trước, Chainlink sẽ tích hợp 15 chức năng vào 5 mạng blockchain gồm Moonbeam, Ethereum, Polygon, BNBChain và Avalanche.

Mặc dù đây là tin tốt cho mạng của Chainlink, nhưngx các chỉ số on-chain cung cấp cái nhìn tốt hơn về phản ứng của thị trường.

Số liệu on-chain để rõ ràng hơn về định hướng của LINK

Một ví dụ điển hình là sự gia tăng đáng chú ý trong các địa chỉ hoạt động hàng ngày. Con số này đã tăng từ 1.875 lên 2.671 địa chỉ đang hoạt động từ ngày 26-27/06, phản ánh phản ứng tích cực đối với sự tích hợp của Chainlink. Tuy nhiên, volume giao dịch tại thời điểm viết bài đã giảm từ 31.4 triệu đô xuống còn 18.31 triệu đô trong 2 ngày qua.

Nguồn: Santiment

Địa chỉ hoạt động cao hơn nhưng khối lượng thấp hơn là dấu hiệu cho thấy không có sự tích lũy mạnh mẽ nào diễn ra. Phân phối nguồn cung của LINK đã xác nhận điều này. Các địa chỉ nắm giữ từ 100.000 – 1.000.1000 LINK đã có một sự gia tăng đáng chú ý từ ngày 20-27/06.

Trong khi đó, những người nắm giữ từ 1.00.000 – 10.000.000 LINK hầu như không có bất kỳ hoạt động nào trong cùng thời gian.

Nguồn: Santiment

Các địa chỉ nắm giữ > 10 triệu LINK cũng giảm từ ngày 20 – 27/06.  

Tổng kết

Các chỉ số on-chain của LINK xác nhận rằng các nhà đầu tư hiện đang ở trong tình trạng không rõ ràng, chờ xem những yếu tố nào sẽ tiếp tục đẩy LINK lên cao.

 

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once