Tại sao giá MATIC có thể sớm chạm mốc 4 USD trong thời gian tới?

spot_imgspot_img
  • Nhiều chuyên gia trong ngành đã tiết lộ dự đoán của mình về giá MATIC đang chuẩn bị tăng 62% lên 3,84 USD sau khi phục hồi nhanh chóng.
  • Dường như "phe bò" đang hợp sức lại để chiến đấu cho cuộc biểu tình lớn để giành lại đà tăng Polygon, có khả năng lớn lần này "đàn bò" sẽ nhắm mục tiêu thiết lập mức cao kỷ lục mới.
  • Để tiếp theo sức mạnh cho "phe bò", MATIC phải cố gắng duy trì trên mức 2,24 USD.

Giá MATIC dường như đã sẵn sàng cho một đợt tăng lớn lên tới 3,84 USD khi Polygon đang biểu diễn một màn tăng giá trên biểu đồ hàng ngày. Mô hình kỹ thuật cho thấy rằng  token Layer 2 đang chuẩn bị  sẵn sàng cho mức tăng 62%.

Giá MATIC tăng 62%

Giá MATIC đã hình thành một tam giác tăng dần trên biểu đồ hàng ngày, đưa ra mục tiêu tăng giá ở mức 3,84 USD, tức đà tăng đã cao hơn 72% so với đường biên trên của mô hình kỹ thuật điều chỉnh. 

Vào ngày 7 tháng 12, giá MATIC đã vượt lên trên đường xu hướng trên cùng của mô hình biểu đồ phổ biến, một lần nữa xác nhận triển vọng tăng giá. Tuy nhiên, Polygon có thể gặp vướng phải một số rào cản để tiếp tục hành trình tăng giá của mình.

Được biết rào cản đầu tiên xuất hiện ở mức cao nhất ngày 26 tháng 5 ở mức 2,44 USD, sau đó là con số này đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 2,70 USD. Giá MATIC có thể đối mặt với sóng gió tiếp theo ở mức mở rộng Fibonacci 127,2% ở mức 3,25 USD, trước khi thực hiện mục tiêu tăng giá ở mức 3,84 USD. MATIC có khả năng bay lên mức cao hơn đến mức mở rộng Fibonacci 161,8% ở mức 3,96 USD.

Tuy nhiên, để dự đoán mô hình tăng giá dễ dàng trở thành hiện thực, giá MATIC phải duy trì trên 2,24 USD, ranh giới trên của mô hình tam giác hoạt động như đường bảo vệ đầu tiên cho Polygon, trùng với mức thoái lui Fibonacci 78,6%.

Biểu đồ hàng ngày MATIC / USDT

Giá MATIC có thể lui tới đường SMA21 ngày tương đương ở mức 1,89 USD, giao với mức thoái lui Fibonacci 61,8%. Nếu áp lực bán tăng lên, Polygon có thể giảm về phía SMA 50 ngày ở mức 1,81 USD, sau đó tiếp tục lùi về phía biên dưới của tam giác ở mức 1,65 USD, nằm gần mức thoái lui 50%.

Các nhà đầu tư nên lưu ý rằng việc giảm xuống dưới mức đứng vững nói trên có thể gây rắc rối cho phe bò, vì Polygon sẽ mất đường xu hướng hỗ trợ quan trọng trong nhiều tháng và dự báo tăng giá có thể bị mất hiệu lực hoàn toàn.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once