Tại sao các nhà đầu tư mới nên chọn Cardano thay vì Bitcoin và Ethereum?

spot_imgspot_img

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử Alex Krüger gần đây đã tiết lộ về những lý do tại sao Cardano là hạng mục đầu tư tiềm năng cho các nhà đầu tư mới. Ông cho rằng sự phổ biến của ADA là nhờ poscast.

 

Được biết postcast này do Charles Hoskinson điều hành. Ông là nhà đồng sáng lập kiêm CEO của công ty IOHK- công ty con của Cardano, hiện đang hoạt động khá tích cực trên mạng xã hội. Trên kênh của riêng mình anh ấy đã chia sẻ và truyền tải nhiều khái niệm bao quanh các đề xuất cập nhật của Cardano, cũng như những thách thức toàn cầu đối với việc tiến hành AMA thường xuyên. Cơ bản là các newbie có thể nắm hầu hết các thông tin về ADA một cách rõ ràng từ kênh postcast này.

Bản nâng cấp của ADA

Trên phiên bản nâng cấp của Carnado, cộng đồng này đã tạm thời cập nhật ngắn hạn vào ngày 8/10. Nền tảng này còn lên kế hoạch để tiến hành nâng cấp và bảo trì vào tháng 10 này với việc bổ sung thêm một số ERC20. Họ cũng nhấn mạnh rằng sự cải thiện về bản cập nhật này còn phụ thuộc vào phím Cardano cùng với việc thực hiện xác nhận lại cuộc giao dịch. 

Ngoài ra, nhóm Cardano hiện đang xem xét một số testnet như Daedalus testnet v.4.3.2 và tập trung vào việc sửa chữa lỗi trong một số bản nâng cấp khác. 

Tuy nhiên cuối tháng trước không phải thời điểm tốt cho Cardano vì lượng giao dịch trên các sàn lớn đã giảm mạnh. Theo báo cáo dòng vốn của CoinShares, kể từ ngày 1/10 thì Cardano chỉ nhận được 1,1 triệu USD cho dòng vốn.

Quan điểm

Nhìn chung, trong quá khứ Cardano đã trải qua một thời gian đầy tiêu cực, nhưng theo báo cáo mới nhất của Grayscale Investments dự đoán rằng mạng lưới này sẽ thể hiện các xu hướng tích cực trong thời gian tới. Hơn nữa, trong tương lai họ sẽ ra mắt Dapp, NFT và các token mới có thể khiến các chủ sở hữu phải phân bố tài sản sang nhiều nguồn khác. Tuy nhiên, mạng này vẫn không tránh khỏi các mối đe dọa cạnh tranh. Theo trích dẫn báo cáo, sẽ có nhiều mối cạnh tranh từ “ các blockchain layer-1 và nhiều tính năng của các hợp đồng thông minh khác của Ethereum, Solana, Internet Computer Protocol, Avalanche và nhiều nền tảng khác.

Trong khi Cardano gần đây đã triển khai nhiều tính năng từ hợp đồng thông minh thông qua Alonzo, nhưng việc áp dụng chức năng DAPPs vẫn dừng lại ở giai đoạn đầu. Nhưng thành tựu đáng chú ý ở đây là Quỹ Cardano gần đây đã quyết định hợp tác với COTI, Chainlink, Rival, v.v. trong Hội nghị thượng đỉnh Cardano 2021. Nhờ vào các mối quan hệ này sẽ củng cố nhiều sự phê duyệt và sử dụng mạng Cardano trong tương lai. 

Frederik Gregaard, Giám đốc điều hành của Quỹ Cardano đã chia sẻ:

“ Những quan hệ hợp tác mới nhất đã giúp cho chúng tôi nhiều cơ hội và sức mạnh để chống lại nhiều thách thức toàn cầu như biến đổi khí hậu, NFTs, DeFi và nhận dạng nhiều loại tiền kỹ thuật số. Hơn nữa, mối quan hệ này đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ chúng tôi hiện thức hóa mục tiêu của mình.” 

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once