Tại sao Bitcoin có thể là chìa khóa cho sự phục hồi của SUSHI

spot_imgspot_img

Mặc dù token SUSHI của SushiSwap đã hoạt động được một thời gian, nhưng các vấn đề trong hành động giá và hiệu suất của nó trên thị trường DeFi vẫn rất mờ nhạt. Tuy nhiên, SUSHI vẫn được đánh giá rằng nó rất phụ thuộc vào Bitcoin và có vẻ như chỉ có “chúa tể thế giới crypto” mới có thể cứu được nó.

SUSHI rolled

Trong khi có nhiều giao thức DeFi khác đang hoạt động tốt và phục hồi, SushiSwap liên tục được ghi nhận khối lượng giao dịch và giá trị khóa của nó sụt giảm đáng kể. Điển hình kho tổng giá trị khóa của SUSHI đã giảm từ 7 tỷ USD xuống còn 5,4 tỷ USD -Vào thời điểm báo chí, có hơn 22% tổng lượng TVL của nó đã dần “bốc hơi” trong 10 ngày..

SushiSwap TVL 

Tương tự, khối lượng giao dịch của nó cũng giảm đi mất  50,76%. Và, khi giao thức bị ảnh hưởng, token SUSHI trên thị trường giao ngay cũng vậy.

Hành động giá của nó đã giảm 23,34% trong cùng khoảng thời gian và trên hết, 38% số địa chỉ đang hoạt động vừa quyết định “chào tạm biệt nó”. Có vẻ  mọi người đang lâm vào cảnh thua lỗ, nên họ đang tìm cách thoát ra khỏi thị trường dẫn đến việc bán tháo trong vài ngày qua, với một số trường hợp một số người nắm giữ dài hạn (LTH) cũng “từ biệt” loại tài sản này của họ.

Hành động giá SUSHI

Và, dường như quyết định của họ đã đúng đắn khi SUSHI khó khăn xoay sở trong tháng 11 “đen tối”. Tất nhiên, các địa chỉ có lợi nhuận giảm xuống chỉ còn 29% – Mức thấp nhất trong vòng 6 tháng qua.

Nhà đầu tư sinh lời 

Tuy nhiên, vẫn còn cơ hội cứu vãn duy nhất cho toke này khi một cá voi vẫn chưa “xả hàng”, mặc dù đã có hơn 65% nguồn cung bị chi phối bởi cá voi.

Sự ra mắt gần đây của thị trường NFT và metaverse Shoyu có khả năng đóng vai trò như một yếu tố kích hoạt giá. Tuy nhiên, vì sự cường điệu của NFT đã gần như “hết thời” và khối lượng đang nằm trong phạm vi 40 triệu USD thấp hơn bây giờ, nên nó khó có thể tạo ra tác động đủ mạnh.

Vì mối tương quan của nó với Bitcoin vẫn ở mức cao, bất kỳ sự tăng giá lớn nào trên biểu đồ của king coin cũng có thể giúp SUSHI phục hồi. Nếu không, nó sẽ vẫn ở mức thấp nhất là  9,09 USD.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once