Tác giả cuốn Cha Giàu, Cha Nghèo kêu gọi mọi người mua Vàng và Bitcoin

spot_imgspot_img

Sau J.K Rowling, đến lượt tác giả nổi tiếng của cuốn sách Cha giàu, Cha nghèo lên tiếng ủng hộ tiền điện tử và kêu gọi mọi người hãy mua chúng, trong trường hợp này là Bitcoin.

Phát biểu ủng hộ Bitcoin của Robert Toru Kiyosaki

Có vẻ như càng ngày, có càng nhiều người nổi tiếng công khai ủng hộ Bitcoin và tiền điện tử. Mới đây, doanh nhân kiêm nhà đầu tư, tác giả nổi tiếng, ông Robert Toru Kiyosaki đã công khai ủng hộ và kêu gọi mọi người mua Vàng và Bitcoin.

(Dịch) Trung tâm thương mại MALL of AMERICA của bang Minnesota tuyên bố thanh toán trễ khoản thế chấp 1,4 tỷ USD của mình. Câu hỏi được đặt ra ở đây là “Ai là người không được trả tiền?”. Hiệu ứng Dominos bắt đầu lan rộng. Quỹ Tiền tệ Quốc tế IMF cho biết nợ sẽ tăng từ 6 nghìn tỷ đôla lên 66 nghìn tỷ đô la vào cuối năm 2020. Hãy mua Vàng, Bạc và Bitcoin

Cụ thể hơn, trong tweet của mình, Kiyosaki đưa ra 2 ví dụ về nền kinh tế đang lâm vào khủng hoảng. Đó là việc Mall of America, một trong những trung tâm thương mại lớn nhất của Mỹ, lại tiếp tục chậm trễ trong việc trả khoản nợ 1,4 tỷ đôla Mỹ của mình (Được biết, trung tâm này đổ lỗi là do những ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID-19 đã dẫn đến thất bại trong việc hoàn thành nghĩa vụ thanh toán nợ). Thứ 2 là về việc Quỹ tiền tệ Quốc tế IMF cho biết nợ sẽ tăng từ 6 nghìn tỷ đôla lên 66 nghìn tỷ đô la vào cuối năm 2020. Từ đó, ông kêu gọi mọi người hãy mua vàng và Bitcoin.

Dự đoán của Robert Toru Kiyosaki về giá Bitcoin trong 3 năm tới

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên vị tác giả nổi tiếng này lên tiếng ủng hộ Bitcoin và tiền mã hoá. Trước đó, ông đã có nhiều lần nêu quan điểm tán đồng việc đầu tư vào các tài sản như Bitcoin và Vàng. Đồng thời, ông cũng tỏ thái độ thất vọng đối với các chính sách tài chính của chính phủ trong giai đoạn khủng hoảng này. Trong một tweet vào hôm 15 tháng 05 vừa qua, ông dự đoán Bitcoin sẽ tăng mạnh lên ngưỡng 75.000 đôla trong 3 năm tới, và rằng mọi người nên đầu tư vào nó ngay từ thời điểm này.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once