Synthetix triển khai version 3 trên mạng Ethereum

spot_imgspot_img

Giao thức giao dịch phái sinh và thanh khoản on-chain Synthetix đã triển khai version 3 (v3) trên mạng chính Ethereum sau khi kiểm tra bảo mật, các nhà phát triển cho biết vào thứ Tư ngày 22/2.

Synthetix (SNX) là một giao thức cho phép phát hành tài sản tổng hợp trên blockchain Ethereum – cho phép người dùng mint, nắm giữ và giao dịch nhiều loại công cụ phái sinh – bao gồm hàng hóa, tiền tệ fiat và thậm chí cả cổ phiếu.

Giao thức nắm giữ hơn 450 triệu USD token bị khóa trên các blockchain Ethereum và Optimism tính đến thứ Năm ngày 23/2. Họ chỉ nắm giữ gần 3 tỷ USD tổng giá trị bị khóa (TVL) ở mức cao kỷ lục vào tháng 2 năm 2021.

Các nhà phát triển trước đây đã nói rằng Synthetix v3 sẽ có thiết kế hiệu quả hơn nhiều nhằm giúp các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng DeFi nhanh hơn, phức tạp hơn và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, v3 sẽ cho phép tạo ra các sản phẩm cung cấp thị trường thanh khoản cho bất kỳ công cụ phái sinh tài chính nào mà các nhà phát triển muốn xây dựng, từ thị trường tài chính truyền thống đến các thị trường đặc biệt hơn như xổ số không thua lỗ hoặc thậm chí là các giao thức hoàn toàn riêng biệt.

v3 cũng sẽ hỗ trợ các nhóm nợ khác nhau và staking được đơn giản hóa, cho phép các nhà đầu tư mạng cung cấp tài sản thế chấp và nhận phí từ các nhóm tài sản cụ thể mà không cần phải tiếp xúc với mọi tài sản được Spartan Council hỗ trợ.

Spartan Council (SC) là cơ quan quản lý trung tâm của giao thức Synthetix, bỏ phiếu cho các đề xuất cải tiến tổng thể và thay đổi thông số.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once