Swiss FlowBank mở 'Cổng' tiền điện tử sau khoản đầu tư 11,8 triệu đô la từ CoinShares.

spot_imgspot_img

Người quản lý tài sản kỹ thuật số được niêm yết tại Nasdaq cho biết họ đang cung cấp kiến ​​thức chuyên môn của mình để ngân hàng bắt đầu xây dựng nền tảng công nghệ hàng đầu của mình. Bắt đầu từ năm tới, ngân hàng cho biết họ có kế hoạch cung cấp cơ hội được trực tiếp mua, giữ và bán tiền điện tử, cũng như các tài sản mã hóa khác, trực tiếp từ tài khoản FlowBank cho các khách hàng của công ty.

Người quản lý tài sản kỹ thuật số được niêm yết tại Nasdaq cho biết họ đang cung cấp kiến ​​thức chuyên môn của mình để ngân hàng bắt đầu xây dựng nền tảng công nghệ hàng đầu của mình.

Jean-Marie Mognetti (Coinshares)

Công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Jersey, quần đảo Channel, CoinShares đang lên kế hoạch tích hợp công nghệ tiền điện tử của mình cho một ngân hàng kỹ thuật số Thụy Sĩ mới sau khoản đầu tư chiến lược 11,8 triệu đô la.

CoinShares đã mua 110.000 cổ phiếu của FlowBank, một tổ chức tài chính được thành lập vào năm 2020 và được Cơ quan Giám sát Thị trường Tài chính Thụy Sĩ cấp phép. Theo một thông cáo báo chí hôm thứ Năm, tổng số cổ phiếu được mua chiếm 9,02% vốn cổ phần mở rộng của ngân hàng.

Bắt đầu từ năm tới, ngân hàng cho biết họ có kế hoạch cung cấp cơ hội được trực tiếp mua, giữ và bán tiền điện tử, cũng như các tài sản mã hóa khác, trực tiếp từ tài khoản FlowBank cho các khách hàng của công ty.

Ông Charles-Henri Sabet, người sáng lập kiêm CEO của ngân hàng FlowBank cho biết: “Điều này củng cố thêm cam kết của FlowBank trong việc vượt ra khỏi giới hạn của đầu tư truyền thống bằng cách cung cấp cho khách hàng những cổng thông tin dễ sử dụng và đáng tin cậy cho các nguồn tài chính truyền thống và phân cấp.” 

Doanh nghiệp của CoinShares trong việc cung cấp các dịch vụ quản lý mật mã và cơ sở hạ tầng đã chứng minh được lợi nhuận cho công ty bảy năm tuổi. Trong quý 1 năm nay, công ty đã báo cáo mức tăng thu nhập toàn diện so với cùng kỳ năm ngoái là 34,9 triệu đô la, cho thấy lợi nhuận tăng 338% so với năm trước. Công ty đã báo cáo lợi nhuận tăng thêm 5 lần nữa vào tháng 8.

Jean-Marie Mognetti, CEO kiêm đồng sáng lập CoinShares cho biết: “Nền tảng công nghệ của CoinShares đã là trụ cột cho sự thành công của chúng tôi kể từ năm 2015. Cho đến nay, lớp cơ sở hạ tầng này đã thúc đẩy sự phát triển thương mại nội bộ của chúng tôi.”

CoinShares bắt đầu giao dịch tại thị trường tăng trưởng phía Bắc đầu tiên của Nasdaq vào tháng 3 sau đợt chào bán công khai và huy động được 17,8 triệu đô la.

Mognetti cho biết: “Tầm nhìn của FlowBank và tầm nhìn của chúng tôi đối với ngành ngân hàng và đầu tư là phù hợp với nhau, đây sẽ là mảnh đất màu mỡ cho mối quan hệ hợp tác hiệu quả.”

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once