SuZhu của Three Arrow thể hiện những nỗ lực mới nhất để trở lại sau FTX

spot_imgspot_img
SuZhu của Three Arrow thể hiện những nỗ lực mới nhất để trở lại sau FTX.

Sự sụp đổ của FTX dường như đã mang một số “kẻ xấu” trong lĩnh vực tiền điện tử ra khỏi nơi ẩn náu, một số người thậm chí còn muốn bắt đầu một loạt podcast mới có thể được xem là “chào mừng ngày trở lại”.

Sau nhiều tháng im lặng trên đài phát thanh, Su Zhu đã xuất hiện trở lại trên Twitter vào ngày 9 tháng 11, một ngày sau khi FTX tiết lộ rằng họ đang bị “khủng hoảng thanh khoản”. Zhu đã đăng trên Twitter, đưa ra những lời khuyên “khéo léo” thông qua câu chuyện mang phép ẩn dụ đầy chất thơ, nhưng “hàm ý sâu xa” trong đó là những lời chỉ trích ngầm về Sam Bankman-Fried và cách xử lý FTX của anh ta.

Trong chủ đề Twitter mới nhất vào ngày 27 tháng 11, Zhu đã tiết lộ các bước tiếp theo của mình – ra mắt “chuỗi podcast video dài” thảo luận về “cuộc sống, hệ thống niềm tin và sức khỏe tâm thần” sẽ được ra mắt cùng với một cộng tác viên và người bạn tên là “Cliff”.

Trong dòng tweet, Zhu cũng đề cập đến Allah, một dấu hiệu mà một số người tin rằng anh ta đã cải sang đạo Hồi.

Gần đây, Zhu cũng gợi ý về việc thành lập một công ty thương mại mới trong cuộc phỏng vấn ngày 22 tháng 11 với Bloomberg, nói rằng đó có thể là một “quỹ phù hợp với mọi điều kiện” – được tạo ra để hoạt động hợp lý trong mọi điều kiện thị trường – đầu tư vào tài sản tài chính truyền thống và tiền điện tử.

Tuy nhiên, thông báo gần như mới nhất của Zhu đã thu hút nhiều lời chỉ trích hơn là ủng hộ, nhiều người đã đưa ra sự so sánh giữa hành động của anh ta tại 3AC với các hệ tư tưởng được thể hiện trong đạo Hồi.

Ví dự như Foobar – Blogger và là người sáng lập dự án NFT – đã hỏi “Thánh Allah nói gì về các khoản vay chịu lãi suất?”

Trong vài tuần qua, cộng đồng cũng đang nhận thấy sự trở lại của những “kẻ xấu trong lĩnh vực tiền điện tử” trên Twitter sau sự kiện sụp đổ của FTX.

Một người đồng sáng lập khác của Three Arrows Capital, Kyle Davies gần đây đã xuất hiện trở lại trên Twitter sau nhiều tháng im lặng trên đài phát thanh, đăng vào ngày 13 tháng 11 trên Twitter rằng anh ấy đã dành vài tháng qua dường như chỉ để ngắm cỏ và vẽ tranh.

Anh ấy thậm chí còn xuất hiện trên chương trình Squawk Box của CNBC vào ngày 16 tháng 11 để cáo buộc Alameda đã chỉ trích cho sự sụp đổ của 3AC.

Alex Mashinsky, người sáng lập nền tảng cho vay bị phá sản Celsius Network cũng đã xuất hiện trở lại sau sự sụp đổ của FTX, xuất hiện Twitter Space trong vài tuần qua.

Trong một Twitter Space đăng vào ngày 27 tháng 11, Mashinsky gợi ý rằng các luật sư của Celsius và UCC nên khởi kiện và yêu cầu họ trả tiền cho khoản lỗ của Celsius.

Người ta ước tính rằng Mashinsky, SuZhu và Kyle Davies nợ các chủ nợ khoảng 6,3 tỷ USD.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once