SushiSwap tuyên bố sẽ khai tử 2 nền tảng Kashi và MISO

spot_imgspot_img

Giám đốc Công nghệ SushiSwap, Matthew Lilley tuyên bố dự án sẽ khai tử nền tảng lending Kashi và launchpad MISO vì các khiếm khuyết cố hữu và không còn đủ nguồn lực để duy trì. Thay vào đó, trong năm 2023, SushiSwap sẽ tập trung để cải thiện sản phẩm DEX của mình.

SushiSwap tuyên bố sẽ khai tử 2 nền tảng Kashi và MISO
SushiSwap tuyên bố sẽ khai tử 2 nền tảng Kashi và MISO

Jared Grey, tân CEO của SushiSwap, vào ngày 30/12 đã giới thiệu một đề xuất mới về điều chỉnh tokenomics của dự án.

Theo đó, đề xuất sẽ nhằm mục đích gia tăng thanh khoản cũng như tạo ra thêm công dụng mới cho token SUSHI, từ đó tối đa hóa lợi ích cho người nắm giữ token. Tuy nhiên, đề xuất không muốn tác động lên giá trị của SUSHI hay hy sinh các khía cạnh khác của sàn DEX này.

Trước đó vào ngày 29/12, giám đốc công nghệ, Matthew Lilley, cũng đã công bố kế hoạch khai tử 2 trong số các dịch vụ của mình – nền tảng cho vay Kashilaunchpad token MISO.

Lilley trích dẫn thiết kế kém và thiếu nguồn lực là những lý do chính khiến các dịch vụ này ngừng hoạt động. “Chúng tôi đã đưa ra quyết định khai tử Kashi (Sushi Lending) và Miso (Sushi Launchpad),” anh ấy đã nói trong đoạn tweet. “Kashi vì một số lý do, có một số lỗi thiết kế, thua lỗ và thiếu nguồn lực để cống hiến cho nó.”

Lilley nói thêm rằng SushiSwap sẽ giảm bớt hai dịch vụ trong Q1/2023 và chuyển trọng tâm hoàn toàn vào sàn giao dịch phi tập trung cốt lõi của mình – vốn có tổng giá trị bị khóa 390 triệu đô la.

Vào tháng 3 năm 2021, nhóm SushiSwap đã giới thiệu Kashi như một cách để người dùng vay tài sản tiền điện tử trong không gian DeFi. MISO, viết tắt của Minimal Initial SushiSwap Offering, cũng được Sushi giới thiệu cùng lúc để khởi động các dự án DeFi với huy động vốn từ cộng đồng. Cả hai dịch vụ này đều không có bất kỳ sự hấp thụ đáng kể nào từ người dùng và do đó được coi là không thành công.

Quyết định đóng cửa dịch vụ cho vay Kashi và launchpad MISO được đưa ra như một phần của nỗ lực lớn hơn nhằm tái cấu trúc SushiSwap.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once