SushiSwap mua lại nền tảng giao dịch trên Cosmos, Vortex Protocol

spot_imgspot_img

Việc mua lại Vortex Protocol cũng có nghĩa là SushiSwap có kế hoạch triển khai các dịch vụ của mình trên Cosmos vào quý 2 năm nay.

SushiSwap mua lại nền tảng giao dịch trên Cosmos, Vortex Protocol
SushiSwap mua lại nền tảng giao dịch trên Cosmos, Vortex Protocol

SushiSwap đang thực hiện tốt “lời hứa” của tháng 1 rằng sẽ ra mắt một nền tảng giao dịch phái sinh trong năm 2023. Nhưng thay vì xây dựng nó từ đầu, họ lại lựa chọn ra ngoài và mua một dự án có sẵn.

SushiSwap, sàn giao dịch phi tập trung (DEX) trên Ethereum phổ biến đã công bố việc mua lại Vortex Protocol hôm nay với số tiền không được tiết lộ.

Vortex Protocol được xây dựng trên Sei Network, một blockchain sử dụng công cụ của Cosmos, nền tảng giao dịch on-chain này sẽ nhận được sự bảo trợ của SushiSwap như một sản phẩm khác và sẽ có một tên mới.

Vortex Protocol là một sàn giao dịch phái sinh phi tập trung chưa được ra mắt và sẽ cung cấp cho người dùng giao dịch ký quỹ gấp 10 lần trên nhiều loại tài sản. Sei NetworkVortex Protocol mới mua của Sushi đều sẽ ra mắt mainnet vào Quý 2 năm 2023.

“Việc mua lại này là sự hợp tác trực tiếp giữa các nhóm SEI, Vortex và Sushi để giúp đưa ra thị trường DEX vĩnh viễn hoàn toàn trên chuỗi đầu tiên thông qua Sushi,” Giám đốc điều hành của SushiSwap, Jared Gray cho biết.

Người đồng sáng lập Sei Network Jayendra Jog nói rằng các cuộc trò chuyện xung quanh việc mua lại đã bắt đầu vào cuối năm ngoái.

SushiSwap ra mắt trên Cosmos

Động thái này cũng có nghĩa SushiSwap sẽ là một trong những ứng dụng Ethereum đầu tiên chuyển sang hệ sinh thái Cosmos. Một sàn giao dịch phái sinh gốc Ethereum khác có tên dYdx cũng đã báo hiệu rằng họ sẽ đặt mục tiêu ra mắt trên Cosmos vào quý 2.

Ưu điểm của việc xây dựng trên Cosmos là nó cho phép các nhà phát triển tạo ra các blockchain được thiết kế đặc biệt phù hợp với nhu cầu của dự án. Từ việc sửa đổi cơ chế đồng thuận của mạng hoặc chọn chạy bộ trình xác thực gốc (thay vì chuyển sang Cosmos để bảo mật được chia sẻ), tất cả đều nằm trong tay các nhà phát triển, Jog nói.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once