SUSHI tăng 17% giữa những tin đồn về việc mua lại DeFi 2.0

spot_imgspot_img

SUSHI đã trải qua một thời gian khó khăn vào vài tháng trước đây. Tuy nhiên, hiện nó lại đang dẫn đầu thị trường DeFi khi tăng 17,1% trong 24 giờ qua và được giao dịch ở mức 9,27 USD vào thời điểm báo chí.

Các token DeFi khác cũng đã chứng kiến ​​sự bùng nổ trong 24 giờ qua là xSUSHI (18,8%), FXS (15,4%).

Sushi tăng 17% khi có tin đồn về gói cứu trợ DeFi 2.0

 

Top 10 DeFi đã tăng rất nhiều trong 24 giờ qua | Nguồn: Coinecko

Một yếu tố chính trong sự nổi lên của SUSHI là sự phấn khích về khả năng tham gia của Daniele Sestagalli vào dự án. Sestagalli đã trở thành một anh hùng trong cộng đồng DeFi, được biết đến như một người đóng góp cho cái gọi là làn sóng “DeFi 2.0”.

Được thành lập bởi Abracadabra.Money, Popsicle Finance và Wonderland Money, Sestagalli được coi là người lãnh đạo của “Frog Nation” – một cộng đồng những người đam mê tiền điện tử làm việc để bảo vệ khía cạnh không tồn tại của mọi thứ.

Tuần trước, Alex Woodard của Arca Sestagalli đề nghị tham gia dự án với tư cách là “nhà chiến lược / tầm nhìn chính” trong quá trình tái cơ cấu lại Sushi. Omakase cũng dự kiến ​​sẽ bổ nhiệm Omakase từ nhóm Sushi làm Giám đốc điều hành và phát triển kinh doanh. Cho đến nay, đề xuất này đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng sushi.

Đêm qua nhờ bài đăng của Sestagalli “một DEX chuyên dụng do Frog sở hữu” đã giúp giá token SUSHI tăng vọt. Nó đã nhận được 4.747 lượt tương tác tại thời điểm đăng bài.

1640661757 265 SUSHI lên 17 giữa những tin đồn về việc chuộc lại DeFi 20 Bitcoin

 

Nguồn: TradingView

Điều thú vị là, một đề xuất riêng biệt từ cơ quan quản lý sushi trước khi Woodard đưa ra đề xuất có tựa đề, “Omakase fire chống lại hành vi trộm cắp tiền và sẽ chống lại ban Daniele management. Một hiến pháp khác ”, đã thu hút sự chú ý đến chính nó. The Post cáo buộc Omakase kiểm duyệt các tin nhắn về Sushi và ăn cắp tiền, đồng thời cáo buộc các áp phích khác trên diễn đàn đã phản đối Sushi trong vài ngày qua.

“Những tuyên bố này hoàn toàn không chính xác và vô trách nhiệm. Cáo buộc về hành vi trộm cắp tiền là vô lý vì không có công ty hoặc quỹ nào từng bị chiếm đoạt, ngoài bản chất rất phi tập trung của một quy trình multisig, "Omakase đã viết để đáp lại các cáo buộc.

Các cáo buộc chống lại Omakase và Sestagalli được đưa ra sau nhiều tháng vấn đề nội bộ với Sushi.

Gần đây nhất, CTO Joseph Delong đã thông báo chính thức rút lui khỏi dự án, nói rằng ông “rất buồn khi Sushi có quá nhiều mâu thuẫn cả bên trong và bên ngoài”. Delong trước đó đã lưu ý rằng có “rất nhiều kịch tính trong sushi” và chỉ ra xung đột với một thành viên cũ của nhóm tên là BoringCrypto và các thành viên cốt lõi khác. BoringCrypto tự ý sở hữu giấy phép cho sản phẩm kashi của Sushi và gần đây đã bán nó cho dự án Abracadabra.Money của Sestagalli.

Trước khi Delong rời đi, một giám đốc phát triển kinh doanh tên là AG đã bị sa thải vì “hành vi tạo ra một môi trường làm việc độc hại”. Và có lẽ đáng chú ý nhất, người đồng sáng lập 0xMaki đã từ chức vào tháng 9.

Rekt đã công bố một cuộc điều tra trong bối cảnh bộ phim đang diễn ra, trong đó một nguồn ẩn danh tuyên bố rằng Team Sushi đã phân phối không đồng đều các mã thông báo từ việc bán BitDAO của MISO. Nó cũng tuyên bố rằng 0xMaki đã bị sa thải và một thành viên cốt lõi đang sử dụng kho bạc sushi cho các giao dịch hàng ngày.

Khi các vụ bê bối trong nội bộ của Sushi bị tuồn ra ngoài, giá SUSHI đã xuống dốc. Vào ngày 6 tháng 12, nó chạm mức thấp nhất là 4,91 USD, tức giảm 79% so với mức cao nhất mọi thời đại trong tháng 3 (ATH) và hiện có vẻ đang phục hồi.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once