Sushi có kế hoạch bồi hoàn cho các nạn nhân bị bóc lột 3,4 triệu USD

spot_imgspot_img

Sàn giao dịch phi tập trung SushiSwap sẽ sớm bắt đầu trả lại tiền cho người dùng sau khi hợp đồng thông minh bị lỗi gây ra khoản lỗ hơn 3,4 triệu đô la vào cuối tuần, nhưng phần lớn tài sản bị đánh cắp vẫn chưa được phục hồi.

Vào thứ Ba, Sushi cho biết tài sản của người dùng trị giá khoảng 51.000 đô la được bảo đảm bởi các tin tặc mũ trắng sẽ sớm được yêu cầu bồi thường. Tin tặc mũ trắng khai thác các lỗ hổng mã để bảo đảm các khoản tiền có nguy cơ bị đánh cắp và thường nhận được tiền thưởng để đổi lấy tiền lãi của họ.

Sushi nói rằng mặc dù số tiền bị đánh cắp bởi các hacker “mũ đen” là không thể lấy lại được, nhưng công ty đang làm việc trên một quy trình yêu cầu bồi thường để làm cho những người dùng bị ảnh hưởng được toàn bộ. Sushi cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là trả lại tất cả tiền của người dùng cho những người yêu cầu hợp pháp.

Vào thứ Hai, ‘bếp trưởng’ của Sushi, Jared Greyđã tweet rằng người dùng lại có thể giao dịch an toàn trên Sushi và kêu gọi những người dùng gần đây thu hồi phê duyệt đối với hợp đồng RouteProcessor2 bị khai thác.

Vụ việc nhấn mạnh tầm quan trọng của việc duy trì các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt khi giao dịch trực tuyến. Các giao thức đáng tin cậy trong cộng đồng và đã được thử nghiệm qua thời gian vẫn có thể bị khai thác hoặc gửi mã bị lỗi.

SUSHI đã giảm hơn 5% sau vụ hack nhưng sau đó đã phục hồi.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once