SupraOracles hợp tác với EXIP, một mạng internet phi tập trung do cộng đồng quản lý.

spot_imgspot_img

SupraOracles vừa công bố sự hợp tác với EXIP, một mạng internet phi tập trung do cộng đồng quản lý. EXIP tạo ra một mạng internet phi tập trung không có cơ quan quản lý.

EXIP cung cấp cho người đăng ký quyền sở hữu và quản lý hoàn toàn các miền và TLD (Tên miền cấp cao nhất). Hệ sinh thái EXIP bao gồm trình duyệt EXIP và các tiện ích mở rộng, EXIP DNS, tiền EXIP và lưu trữ phi tập trung. SupraOracles và EXIP hiện có thể hỗ trợ NODE từ cả hai phía nhờ vào mối quan hệ hợp tác này.

Các phần xây dựng của EXIP DNS là các chương trình phi tập trung chạy trên một mạng phi tập trung được gọi là NODE. Vì EXIP DNS dựa trên công nghệ blockchain, chủ sở hữu của miền liên quan và miền cấp cao nhất có toàn quyền kiểm soát việc truy cập và sử dụng nó.

Phần mở rộng và trình duyệt EXIP sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào công nghệ DNS dựa trên blockchain. Người dùng sở hữu miền có thể sử dụng Hệ thống dành riêng miền để lưu trữ các trang web tĩnh phi tập trung của họ qua IPFS với một vài cú nhấp chuột (DRS). Theo kết quả của thỏa thuận này, EXIP sẽ có thể phát hành TLD cho SupraOracles và sử dụng nó làm kiến ​​trúc cho miền và thị trường đấu giá TLD.

SupraOracles hợp tác với EXIP, một mạng internet phi tập trung do cộng đồng quản lý.

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles, nhận xét:

“Mục tiêu của EXIP là phi tập trung hóa internet để loại bỏ bản chất từ ​​trên xuống của nó. Chúng tôi rất vui được trở thành một phần của hệ sinh thái này với tư cách là nhà cung cấp kỳ diệu, hỗ trợ NODE ở cả hai phía. Khi EXIP mở rộng danh mục sản phẩm của mình, chúng tôi sẽ cam kết luôn đi đầu trong đổi mới công nghệ để củng cố và phát triển sản phẩm. ”

SupraOracles có thể so nó như là một công cự để thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và thị trường Web 3.0 . Mục tiêu là trao quyền cho cộng đồng nhà phát triển bằng cách cung cấp một tiên tri chuỗi chéo mạnh mẽ. Nền tảng kết nối dữ liệu trong thế giới thực với các chuỗi công cộng và tư nhân, cho phép các hợp đồng thông minh có thể tương tác để bảo vệ tương lai của thị trường tài chính. Nó cũng cung cấp cho các nhà phát triển một bộ công cụ để tạo, triển khai và duy trì các ứng dụng dữ liệu nhanh hơn, linh hoạt hơn và linh hoạt hơn.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once