Sự kiện ETH Viet Nam 2022 đang diễn ra

spot_imgspot_img

Sự kiện ETH Viet Nam với chủ đề “BUIDL LEARN SHARE” diễn ra trong hai ngày 25 và 26/11. Buổi sáng hôm nay ghi nhận hơn 1.000 người tham dự với nhiều hoạt động như Panel Discussion, Workshop, Hackathon, Keynotes và Networking.

Chúng ta cùng điểm qua những điểm chính trong ngày đầu tiên của ETH Viet Nam 2022.

Ho Chi Minh room

Phòng hội trường chính, thảo luận về các chủ đề khác nhau, khán giả phần lớn là các nhà phát triển, nhà đầu tư, nhà giao dịch, các cộng đồng dự án và những người quan tâm đến công nghệ blockchain.

Ha Noi room

Ban tổ chức bố trí theo bàn tròn, mọi người tham gia Workshop, Keynotes cùng các diễn giả quốc tế, thảo luận xung quanh chủ đề xây dựng dự án trong lúc mùa đông crypto.

Da Nang room

Cuộc thi hackathon với tổng giải thưởng 60.000 đô la, các đội nhóm trình bày sản phẩm cho ban tổ chức ETH Việt Nam. Đồng thời có thể huy động vốn trực tiếp tại sự kiện, rất nhiều nhà đầu tư sẵn sàng rót vốn cho dự án tốt.

Đây là cơ hội chứng minh nội lực của các dự án “mê develope, lười networking”.

Khu vực nhà tài trợ

Phía trước sảnh chính là khu vực nhà tài trợ vàng và bạc, với nhiều cái tên nổi bật như Polygon, Klaytn, 1inch, bitDAO,…

Các nhà tài trợ đồng tuy booth nhỏ hơn nhưng đầy tiếng cười, rất nhiều sự kiện được các dự án mang đến. Người chơi tham gia và nhận airdrop như áo thun, bút bi, sổ tay và những phần quà lưu niệm khác.

Sảnh trò chơi

Ban tổ chức chuẩn bị nhiều thiết bị thực tế ảo như kính Oculus cho người chơi trải nghiệm, một số trò chơi đối kháng tìm ra người chiến thắng. Tiếng cười hét, cổ vũ thí sinh đang thi đấu, diễn ra rất sôi nổi.

Khu vực truyền thông

Theo ghi nhận của Thecoindesk, rất nhiều bên truyền thông cho sự kiện ETHVietnam, bao gồm Metahub, Coincu, BSC Station và nhiều đơn vị khác.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once