Sự kết hợp giữa ETH và SOL được thiết lập nhằm tạo ra ATH mới

spot_imgspot_img

Một nhà phân tích nổi tiếng đang vạch ra con đường phía trước cho các nền tảng hợp đồng thông minh giữa Solana (SOL) và Ethereum (ETH).

 

Smart Contracter, người được biết đến trong ngành nói với 173.800 người theo dõi Twitter của mình rằng SOL sẽ tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới sau một thời gian tích lũy.

“Sự tích lũy lại này sẽ không tồn tại mãi. Sol sẽ sớm đạt ATH mới”.

Solana, tiền điện tử lớn thứ năm theo vốn hóa thị trường, đang giao dịch ở mức 159 USD vào thời điểm viết bài, theo CoinGecko.

Đầu tuần này, Smart Contracter đã dự đoán rằng Solana có thể tăng hơn 100% trên cặp USD (SOL/USD) và Bitcoin (SOL/BTC) sau khi kết thúc làn sóng bốn trong xu hướng tăng năm sóng của nó.

“Theo ý kiến của tôi, nó có thể đã hoàn thành sóng bốn với mức thấp gần đây trong cả cặp BTC và USD. Bước tiếp theo sẽ là động thái tăng trên 100%”.

sol-eth

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Smart Contracter sử dụng lý thuyết Sóng Elliott, một phương pháp dự đoán hành động giá trong tương lai bằng cách phân tích tâm lý đám đông qua từng con sóng. Theo lý thuyết, sóng 4 đại diện cho một khoảng thời gian điều chỉnh trước khi tài sản kích hoạt giai đoạn cuối cùng của xu hướng tăng.

Trong trường hợp của ETH, Smart Contracter cho rằng nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu sẽ tiếp tục tăng cao hơn sau khi bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần (3.500 USD).

“Với bước đi vững chắc. Tôi nghĩ rằng giá sẽ tiếp tục tăng cao hơn”.

sol-eth

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Ethereum đang giao dịch ở mức  3.785 USD vào thời điểm giao dịch, theo CoinGecko.

Nhà phân tích cũng đang theo dõi chặt chẽ cặp ETH/BTC. Theo Smart Contracter, ETH/BTC hiện đang chuẩn bị di chuyển lên 0,12 BTC (7.355 USD), thể hiện mức tăng tiềm năng gần 100% so với mức giá hiện tại là 0,062 BTC, trị giá 3.800 USD.

“Có những người thực sự nghĩ rằng ETH/BTC đang giảm giá”.

sol-eth

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once