Sự biến động của Bitcoin chứng kiến ​​nguồn cung trao đổi giảm mạnh xuống mức thấp nhất trong 1,5 năm

spot_imgspot_img

Theo phân tích dữ liệu Santiment, các sàn giao dịch tiền điện tử hiện đang hodl ít Bitcoin nhất trong một năm rưỡi.Theo phân tích của công ty, các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số nắm giữ khoảng 12% nguồn cung cố định của BTC kể từ ngày 13 tháng 12 năm 2021.

Trong phân tích của họ, Santiment phản đối rằng sự bất ổn định crypto là nguyên nhân dẫn đến sự sụt giảm tỷ lệ nắm giữ. Như đã đưa tin từ trước, BTC đã trải qua một vài tuần hỗn loạn gần đây. Điều đó khiến giá trị của nó giảm xuống dưới mức 50.000 USD.

Tuy nhiên, công ty đang dự đoán triển vọng tích cực cho đồng tiền này. Nó cho rằng nguồn cung ngày càng cạn kiệt này hạn chế khả năng kiếm tiền mặt đáng kể của những người BTC hodler. 

Image

Dòng tweet của Santiment về nguồn cung trao đổi BTC.

Một lần nữa, Santiment gợi ý rằng việc cung cấp Bitcoin trên các sàn giao dịch là dấu hiệu cho thấy hiệu suất mạng của nó. Vì vậy, nó có thể chỉ ra các định hướng ngắn hạn và trung hạn của tiền điện tử. 

Lời giải thích đơn giản nhất về sự kiện này là người dùng đã chuyển Bitcoin của họ từ các sàn giao dịch. Một giả định khác còn cho rằng nhiều hodler đã lưu trữ chúng trong ví lạnh vì cho rằng BTC sẽ trải qua sự gia tăng giá trị trong dài hạn.

Thật trùng hợp, giá trị giao dịch của Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất trong chín mươi ngày. Hơn nữa, việc bán hàng tiếp tục giảm bớt áp lực bán ra. Đó là do niềm tin của nhà đầu tư ngày càng tăng vào sự điều chỉnh ổn định của xu hướng giảm giá.

Nói chung, việc giảm xuống dưới mức 50.000 USD sẽ giúp tăng tích lũy ở mức đó. Cá voi Bitcoin đã chọn HODLing, vì một mong đợi một đợt tăng giá cũng như bảo vệ các nhà đầu tư khỏi sự thay đổi giá đột ngột.

HODLing tăng lên cùng với việc sử dụng ngày càng tăng của BTC như một kho lưu trữ giá trị. Tính đến thời điểm xuất bản, nó được giao dịch ở mức khoảng 49.000 USD. Giá tăng dưới một phần trăm trong 24 giờ.

Ngoài ra, sự sụt giảm nguồn cung của BTC có thể cho thấy người dùng đang chuyển sang các nền tảng giao dịch mới. Ví dụ, ứng dụng dành cho thiết bị di động đang ngày càng trở thành một giải pháp thay thế cho các sàn giao dịch. Những điều này cung cấp cho những người yêu thích tiền điện tử sự linh hoạt và thuận tiện trong giao dịch mà các sàn giao dịch không có.

Sự phổ biến ngày càng tăng của các nền tảng thay thế này đồng thời với các đợt kìm hãm đang diễn ra trên các sàn giao dịch khác nhau. Các cơ quan quản lý ở nhiều quốc gia đã thắt chặt giám sát của họ đối với những nền tảng đó tạo ra sự không chắc chắn giữa các nhà đầu tư. 

Do đó, một số đã rút tiền gửi của họ khỏi các sàn giao dịch. Họ đang làm như vậy với dự đoán rằng một số sàn giao dịch có thể hạn chế quyền truy cập vào tiền của người dùng.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once