StormGain ra mắt nền tảng giao dịch tiền điện tử phi tập trung mới

spot_imgspot_img

Nền tảng tiền điện tử tất cả trong một StormGain đã công bố giới thiệu một nền tảng giao dịch phi tập trung mới có tên là StormGain DEX. 

DEX (sàn giao dịch phi tập trung) đã hoàn thành giai đoạn thử nghiệm beta và hiện đã có sẵn cho công chúng sau một thời gian nhiều tuần thử nghiệm thành công.

StormGain DEX cho phép giao dịch tài sản kỹ thuật số phi tập trung không rủi ro và loại bỏ rủi ro lưu ký, cung cấp hơn 55 công cụ tiền điện tử quan trọng nhất, bao gồm quyền chọn tiền điện tử và hàng hóa được mã hóa. 

Người dùng luôn duy trì quyền sở hữu khóa của họ. Việc giao dịch tiền điện tử được thực hiện dễ dàng hơn nhờ các hợp đồng thông minh, cho phép các lệnh được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. 

Khi người dùng liên kết ví không giam giữ của riêng họ với StormGain DEX, họ có thể tham gia giao dịch trực tiếp trên nền tảng, với tất cả các đơn đặt hàng được thanh toán trên chain. Bằng cách này, StormGain DEX tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch tức thời mà không cần gửi tiền hoặc đăng ký người dùng; tất cả những gì người dùng cần là một ví blockchain .

Một lệnh được đặt khi một số tiền giao dịch được gửi trực tiếp trong một giao dịch chuỗi khối đến hợp đồng thông minh StormGain DEX. Một số ví phổ biến, bao gồm MetaMask Argent, trong số những ví khác, hỗ trợ giao thức WalletConnect, và nhiều ví khác dự kiến ​​sẽ được bổ sung trong tương lai gần. 

Với StormGain DEX, người dùng có thể tận dụng lợi ích của giao dịch tiền điện tử phi tập trung được hàng triệu khách hàng trên toàn cầu sử dụng trong khi vẫn nhận được bảo mật chất lượng cao.

Cuối cùng, StormGain DEX cung cấp một giải pháp thay thế không giam giữ cho sàn giao dịch tập trung của công ty và là một phần trong loạt sản phẩm mở rộng do công ty cung cấp.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once