Steve Cohen -”fan cuồng” tiền ảo

spot_imgspot_img

Nhà đầu tư tỷ phú tin rằng Tiền điện tử sẽ là một cuộc cách mạng “giống như Internet”

Trong hội nghị SALT vào thứ Ba, nhà tỷ phú kiêm quản lý quỹ và chủ sở hữu của New York Mets- Steve Cohen đã thảo luận về lý do tại sao ông lại hứng thú đến tài chính và ngành công nghiệp Tiền điện tử. Điều thú vị là ông đã nghi ngờ lĩnh vực này vào nhiều năm trước.

Quá trình từ hoài nghi đến ủng hộ của Cohen.

Dựa vào báo cáo của Bloomberg, nhờ người con trai “cuồng tiền ảo” của Cohen khiến ông hứng thú hơn về ngành này. Kể từ đó, ông ấy dành nhiều thời gian hơn để “gặp gỡ” nhà đầu tư và tiếp thu nhiều công nghệ và kỹ năng một cách tốt nhất có thể.

“Một khi tôi nắm bắt cơ hội và với suy nghĩ rằng lĩnh vực này như nền tảng Internet- một nền tảng biến đổi vạn năng- tôi sẽ không bỏ lỡ bất cứ thứ gì” – Cohen chia sẽ tại cuộc thảo luận “Tạo ra thị trường Alpha trong Baseball”.  

Khoản đầu tư của ông đều nằm trong khả năng cá nhân. Ông ấy đã đầu tư vào Radkl- một công ty giao dịch định lượng tài sản kỹ thuật số, cùng lúc đó công ty của ông đã cấp 50 triệu USD cho công ty phát triển Metaverse Recur.

Thú vị khi Cohen hứng thú với tất cả mọi thứ liên quan đến nền công nghiệp tiền ảo thay vì tập trung riêng biệt vào các token. Trên thực tế, ông ấy đã bỏ qua việc nhìn vào phần riêng biệt khi bắt đầu tìm hiểu.

“ Tôi không quan tâm đến Bitcoin. Tôi đặc biệt quan tâm đến những công nghệ phía sau của những blockchain và mức độ biến đổi và đột phá của nó.”- ông ấy tiết lộ trong cuộc phỏng vấn tuần trước.

Những nhà tỷ phú thấy được tia sáng của tiền ảo

Cohen không phải nhà đầu tư “tỷ đô” đầu tiên thay đổi quan điểm để nhìn thấy được tiềm năng của tiền ảo. Jordan Jordan Belfort hay còn được biết đến là  “con sói từ phố Wall” sau phát ngôn “hãy thoát ra khỏi Bitcoin” vào năm 2018, thì ông đã đoán rằng Bitcoin sẽ vượt mức 100k USD vào cuối năm nay. Ông ấy nói lý do “Bitcoin sẽ bùng nổ” là do nguồn cung thấp.

Mặc dù ông ấy vẫn “ác cảm” với Bitcoin nhưng Peter Schiff vẫn thừa nhận mức tăng của Bitcoin có thể đạt 100k USD vào cuối năm và đáng lẽ ông nên mua nó vào năm 2011. Trái ngược với Cohen, Spencer, con trai cuồng tiền ảo của Peter Schiff đã không thể thuyết phục cha mình bằng mọi cách.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once