Stablecoin được bảo chứng bằng đồng Euro (EUROC) được thiết lập giao dịch trên Coinbase

spot_imgspot_img

Coinbase cho biết stablecoin được hỗ trợ bằng đồng Euro (EUROC) sẽ được ghép cặp giao dịch với đồng Euro và đô la Mỹ trên sàn, dự kiến sẽ diễn ra theo từng giai đoạn vào khoảng 9 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương ngày 22 tháng 2 (00:00 – 01:00 sáng ngày 23.02 giờ VN), và có thể bị hạn chế ở một số khu vực pháp lý, Coinbase cho biết trên Twitter.

Stablecoin được bảo chứng bằng đồng Euro (EUROC) được thiết lập giao dịch trên Coinbase

Hỗ trợ cho Euro Coin (EUROC), một stablecoin được hỗ trợ bằng đồng euro, sẽ hoạt động trên Coinbase ở các khu vực hỗ trợ giao dịch, sàn giao dịch cho biết trên Twitter vào sáng thứ Tư (22.02).

Giao dịch dự kiến sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương ngày 22 tháng 2 (00:00 – 01:00 sáng ngày 23.02 giờ VN), sau khi các điều kiện thanh khoản được đáp ứng và nguồn cung tài sản được thiết lập, việc tung ra các cặp EUROC-USD và EUROC-EUR sẽ tiếp tục theo từng giai đoạn.

Coinbase sẽ hỗ trợ EUROC dưới dạng token ERC-20 trên mạng Ethereum. Nó cảnh báo người dùng tránh gửi tài sản qua các mạng khác, nếu không tiền có thể bị mất. Coinbase cho biết token EUROC sẽ ra mắt với Experimental Label, được chỉ định cho các token mới hoặc khối lượng thấp trên sàn giao dịch.

Các stablecoin như EUROC gần đây đã chịu sự giám sát của cơ quan quản lý, với việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) hồi đầu tháng này đe dọa sẽ kiện nhà phát hành stablecoin Paxos về việc niêm yết stablecoin BUSD của Binance.

Hành động của SEC đã dẫn đến “các cuộc thảo luận mang tính xây dựng” giữa hai công ty và cắt đứt quan hệ giữa Binance và Paxos.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once