Square Enix hợp tác với Polygon trong dự án game NFT mới

spot_imgspot_img

Square Enix – gã khổng lồ trò chơi điện tử có trụ sở tại Tokyo, đứng sau các thương hiệu nổi tiếng như Final Fantasy và Kingdom Hearts – cho biết họ đang hợp tác với Polygon để ra mắt một game mang lại trải nghiệm thu thập tác phẩm nghệ thuật dưới dạng NFT cho người dùng.

Dự án mang tên Symbiogenesis đã được công bố vào tháng 11. Việc bán bộ sưu tập NFT Symbiogensis và cung cấp dịch vụ trình duyệt miễn phí dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2023.

Theo thông cáo báo chí, dự án sẽ cung cấp trải nghiệm độc đáo được xây dựng dựa trên nghệ thuật sưu tập kỹ thuật số và gắn liền với cốt truyện mà người chơi sẽ mở ra trong một cuộc phiêu lưu ảo. Nghệ thuật sẽ phát triển theo từng bước di chuyển chiến lược mà người chơi thực hiện.

Công ty cho biết thêm rằng chỉ có 3 người chơi đáp ứng các tiêu chí nhất định sẽ được chọn để tham gia nhiệm vụ cuối cùng mang tên “World Mission”. Do đó, 3 người chơi đặc biệt này sẽ quyết định kết thúc của câu chuyện, số phận của thế giới và mọi người trong đó.

Ngoài ra, dự án sẽ cho phép người dùng thu thập các mặt hàng tiện ích off-chain mà họ có thể dùng để giao dịch trực tuyến thông qua Polygon.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2003, Square Enix đã liên tục tiến vào lĩnh vực Web3. Trong một bức thư năm mới từ chủ tịch và giám đốc đại diện của công ty, ông Yosuke Matsuda nói rằng công ty đã tăng gấp đôi nỗ lực để thúc đẩy game blockchain, đồng thời cam kết nỗ lực đầu tư tích cực và phát triển kinh doanh trong lĩnh vực giải trí blockchain.

Là một phần trong chiến lược của mình vào năm 2023, Square Enix cho biết họ có nhiều game blockchain dựa trên sở hữu trí tuệ đang được phát triển.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once