Square báo cáo doanh số của Bitcoin năm 2020 đạt 4.57 tỷ USD

spot_imgspot_img

Square đã báo cáo trong Q4/2020 về khoản doanh thu từ Bitcoin gấp 9 lần năm ngoái. Dịch vụ mua bán qua app của họ cũng có nhiều thuận lợi.

Trong năm ngoái, Square cũng là một bên gây ấn tượng mạnh khi đầu tư Bitcoin. Sau đó, họ đã ra mắt một ứng dụng Cash App để mua bán và trích chiếu khấu bằng Bitcoin.

Doanh thu từ Bitcoin cao nhờ cơn sóng uptrend

Có thể thấy, năm 2020 là cột mốc mà tiền điện tử trải qua nhiều thăng trầm. Bitcoin cũng được hỗ trợ vì số lượng cá voi liên tục tăng. Trong đó, nhiều cái tên quen thuộc như Grayscale, MircoStrategy, Tesla,…

Cũng vì thế, giá Bitcoin tăng trưởng thần kỳ. Doanh thu từ bitcoin vào năm 2020, tăng xấp xỉ 9x so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo thông tin đệ trình lên SEC, họ tạo ra 97 triệu USD lợi nhuận gộp từ Bitcoin trong năm 2020. Cụ thể vào 23/02, Square cho biết đã tiến hành bán 1,76 tỷ USD bitcoin trong quý 4 năm 2020. Nâng tổng danh thu cả năm lên 4,57 tỷ USD.

Trong báo cáo, Square có chia sẻ:

“Trong khi doanh thu từ bitcoin là 4,57 tỷ đô la vào năm 2020, tăng xấp xỉ 9x so với cùng kỳ năm ngoái, thì tổng lợi nhuận từ bitcoin chỉ là 97 triệu đô la, hay xấp xỉ 2% doanh thu bitcoin”

Các bên mua BTC sớm đều đang sinh lời

nhà đầu tư sinh lời từ Bitcoin

Theo quan sát thừ các địa chỉ cá voi quy mô lớn mua Bitcoin từ trước năm 2020. Cho đến hiện tại, họ đều đang sinh lời.

Như là Grayscale cũng từng báo cáo lợi nhuận từ Bitcoin cao nhờ. Vì vậy, họ từng phát sinh lợi nhuận gấp 13 lần giai đoạn trước.

Hoặc công ty tình báo doanh nghiệp MircoStrategy đã đầu tư hơn 1 tỷ USD bằng Bitcoin. Mặc dù danh mục đầu tư này khiến họ phải bán trái phiếu hoán đổi. Tuy nhiên, họ vẫn đang sinh lợi nhuận khủng.

Trong nhiều bài viết trước, BeInCrypto cũng từng đưa tin về những người mua đời đầu. Hiện tại, họ đều “đổi đời” khi giá Bitcoin chạm mốc 40,000 USD.

Quay lại sự kiện giảm mạnh vào đầu tuần. Giá Bitcoin bị khuất từ tại ngưỡng 58,000 USD và điều chỉnh mạnh xuống 44,800 USD.

Theo ghi nhận thì khối tài sản của Elon Musk đã bị giảm hàng chục tỷ USD. Chính vì vậy, ông bị mất vị trí “người đàn ông giàu nhất thế giới”.

Song nhìn lại, đợt giảm này ít nhiều có liên quan đến “hiêu ứng Musk”. Vì không lâu trước đó, Musk đã đăng tải một đoạn tweet về BTC và ETH “có vẻ cao”.

Nhiều người mong đợi, đây là một đợt điều chỉnh lành mạnh. Có khả năng, chu kỳ này là một bước đà để Bitcoin đột phá lên mức 60,000 USD.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once