SpiderDAO ký kết hợp tác với BOTLabs GmbH thông qua giao thức KILT

spot_imgspot_img

BOTLabs GmbH gần đây đã công bố kế hoạch tích hợp các danh tính như DID (Định dạng phân cấp) và VC (Thông tin có thể xác minh) vào lĩnh vực bộ định tuyến của SpiderDAO bằng giao thức KILT.

 

SpiderDAO công bố quan hệ đối tác phát triển phần cứng với BOTLabs GmbH thông qua giao thức KILT

Sự kết hợp của một bộ định tuyến VPN hàng đầu với việc lưu giữ và xác minh các trường hợp sử dụng được phân cấp hoàn toàn và xác minh dữ liệu người dùng là một công cụ tuyệt vời cho các mục đích riêng tư và bảo mật. Sự bảo vệ người tiêu dùng. Sự tích hợp này cũng được thiết kế để chống lại hành vi trộm cắp danh tính đồng thời tránh những trường hợp người dùng mất quyền kiểm soát thông tin cá nhân của họ.

Báo cáo cũng tiết lộ về sự phát triển của SpiderDAO liên quan đến các cấu trúc quản trị phân lớp được xây dựng dựa trên Polkadot bằng cách sử dụng cả công cụ phần cứng và phần mềm. Kiến trúc bộ định tuyến một phiếu bầu đã được xây dựng trong sự phát triển này. Điều này cho phép người dùng xác minh danh tính của họ bằng địa chỉ MAC (số nhận dạng duy nhất được gán cho bộ điều khiển giao diện mạng để giao tiếp trên lớp liên kết dữ liệu của phân đoạn mạng) và số sê-ri của bộ định tuyến, cũng như DID bằng giao thức KILT. DID hoạt động như một nền tảng phần mềm trung gian bổ sung có kết nối với phần cứng và do đó, việc sao chép danh tính người dùng và biên nhận quản trị viên trở nên khó khăn hơn.

Trong thông báo của mình, CEO SpiderDAO, Nathan Vary, bày tỏ sự vui mừng khi được ký kết hợp tác với BOTLabs GmbH để thúc đẩy lộ trình phát triển dài hạn. Ngoài ra, Nathan giải thích rằng kỳ vọng cá nhân và sự kết hợp của họ là cung cấp cho người dùng mức độ bảo mật tốt nhất trong ngành đồng thời tăng cường bảo mật cho dữ liệu cá nhân. Người dùng trực tuyến thông qua giao thức KILT, tất cả đều nằm trong khuôn khổ của bộ định tuyến SpiderVPN.

Theo Ingo Rübe, Giám đốc điều hành của BOTLabs GmbH và là người sáng lập KILT Protocol, quan hệ đối tác với SpiderDAO là một điều tuyệt vời vì quan điểm quản trị độc đáo của nó được thực hiện bởi danh tính máy (quy định tính bảo mật và tính toàn vẹn của thông tin giữa các máy). Ingo ca ngợi tiềm năng của SpiderDAO trong việc dân chủ hóa truy cập Internet và bày tỏ ý định đóng vai trò hỗ trợ. Và điều này sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ của giao thức KILT, giao thức hàng đầu của họ để cải thiện các dự án quản trị trong hệ sinh thái Polkadot.

Như đã biết trước đó, KILT là một giao thức blockchain phi tập trung cho phép phát hành các thông tin xác thực độc lập và ẩn danh. Giao thức này cũng cung cấp một phương tiện thể hiện danh tính của bất kỳ người dùng nào trong khi vẫn duy trì tính toàn vẹn của dữ liệu riêng tư. Giao thức cho vay các khái niệm ủy quyền thực tế, có thể xác minh được như hộ chiếu và giấy phép lái xe cho thế giới kỹ thuật số, đồng thời cung cấp cho bạn quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu.

KILT có một số trường hợp sử dụng bao gồm nhận dạng máy để tạo mã, các dịch vụ liên quan và các yếu tố mà danh tính có thể được xây dựng giống như một bộ định tuyến.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once