Space and Time của Microsoft hợp tác với công ty game Wemade của Hàn Quốc

spot_imgspot_img

Nền tảng lưu trữ dữ liệu Web3 Space and Time đang hợp tác với công ty trò chơi Wemade của Hàn Quốc được niêm yết công khai.

Được thành lập vào năm 2000, Wemade là nhà phát triển trò chơi nổi tiếng với tựa game ” The Legend of Mir 2 “, một trò chơi nhập vai nổi tiếng ở Trung Quốc. Kể từ đó, công ty đã chuyển hướng sang các công nghệ metaverse và blockchain.

Quan hệ đối tác chiến lược sẽ cho phép Wemade sử dụng bộ công cụ dành cho nhà phát triển của Space and Time để cung cấp năng lượng cho các dịch vụ trò chơi của mình. Kho dữ liệu nhằm mục đích kết hợp dữ liệu trên chuỗi và ngoài chuỗi trong một môi trường không tin cậy duy nhất sẽ cho phép các công ty thực hiện phân tích quy mô doanh nghiệp và thực hiện các giao dịch nhanh chóng.

Tối ưu hóa chơi game trên chuỗi

Giám đốc điều hành Nate Holiday của Space and Time đã cho biết rằng họ đã lên kế hoạch tập trung vào trò chơi web3 và các giao thức DeFi. Ông nói thêm, nhiều công ty trò chơi blockchain muốn đưa dữ liệu giao dịch và phân tích vào một kho duy nhất để tìm hiểu những sự kiện trong trò chơi nào dẫn đến giao dịch trực tuyến.

Space and Time sẽ giúp Wemade tạo điều kiện thuận lợi cho các khoản thanh toán kiếm tiền phức tạp hơn cho các trò chơi của mình, chạy các phân tích chống giả mạo đối với hoạt động trò chơi và giảm chi phí lưu trữ trên chuỗi thông qua kho dữ liệu của mình, công ty cho biết trong bản phát hành.

Shane Kim, Giám đốc điều hành của Wemix, công ty con phát triển blockchain của Wemade cho biết: “Chúng tôi tin rằng blockchain là tương lai của trò chơi, mang đến cho người chơi quyền sở hữu và kiểm soát tốt hơn đối với tài sản kỹ thuật số của họ . “Khi quá trình chuyển đổi blockchain của các trò chơi truyền thống tiếp tục phát triển, sự hợp tác với Space and Time sẽ giúp củng cố khả năng cơ sở hạ tầng blockchain của chúng tôi và góp phần vào cam kết xây dựng nền kinh tế liên trò chơi của chúng tôi.”

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once