Sony hợp tác với Astar Network để triển khai chương trình ươm tạo Web3

spot_imgspot_img

Sony Network Communications, một bộ phận kinh doanh của tập đoàn Sony, đã hợp tác với mạng hợp đồng thông minh multi-chain Astar Network để triển khai chương trình ươm tạo Web3 cho các dự án tập trung vào tiện ích của NFT và DAO.

Theo thông cáo báo chí, chương trình ươm tạo Web3 sẽ được tổ chức bởi Startale Labs có trụ sở tại Singapore, một công ty do CEO của Astar Network – ông Sota Watanabe – thành lập. Chương trình sẽ diễn ra trong khoản thời gian từ giữa tháng 3 đến giữa tháng 6 năm nay. Cổng nộp đơn đăng ký tham gia chương trình sẽ được mở vào ngày 17/2 và đóng vào ngày 6/3.

Những người được chọn tham gia chương trình sẽ được chia thành 10 đến 15 nhóm và các buổi học sẽ được cung cấp bởi các công ty đầu tư mạo hiểm toàn cầu như Dragonfly, Fenbushi Capital và Alchemy Venture.

Mục tiêu của chương trình giúp cho Sony Network Communications khám phá cách công nghệ blockchain có thể giải quyết các vấn đề khác nhau trong ngành của họ, thông cáo báo chí cho biết thêm. Các dự án trong chương trình cũng có thể được xem xét đầu tư từ Sony Network Communications.

Chương trình ươm tạo là một phần trong mối quan hệ đối tác liên tục của Astar Network với các công ty đang tìm cách khám phá các trường hợp sử dụng cho công nghệ Web3. Tháng trước, Astar Network – một trong những parachains đầu tiên đến với hệ sinh thái Polkadot – đã hợp tác với gã khổng lồ ô tô Toyota trong cuộc thi hackathon Web3.

Bên cạnh đó, Sony cũng đã bắt đầu sử dụng công nghệ Web3 khi ra mắt thiết bị đeo metaverse theo dõi chuyển động có tên Mocopi vào tháng 11 năm 2022.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once