Sony đăng ký nhãn hiệu NFT – Bước đi tiếp theo trong hành trình chinh phục Metaverse

spot_imgspot_img

Công ty âm nhạc khổng lồ của Mỹ Sony Music Entertainment đã đăng ký sử dụng nhãn hiệu cho những hoạt động về âm nhạc và nghệ sĩ dưới logo Columbia Records.

Sony Music nộp đơn đến Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) vào ngày 30/8 và mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp khi luật sư nhãn hiệu Mike Kondoudis chia sẻ thông tin này đến mọi người. Nhãn hiệu mới cũng sử dụng cho dịch vụ tiếp thị, quảng bá, phân phối, giải trí trực tuyến và một số hình thức khác.

Tháng 8 mới đây, Sony Music Entertainment đã cùng nhiều quỹ đầu tư khác tham gia vào vòng tài trợ Series A cho MakersPlace, một thị trường NFT cho hoạt động kỹ thuật số. Trước đó vào tháng 3, công ty đã hợp tác với chợ NFT Snowcrash và tập đoàn âm nhạc khổng lồ Universal Music Group để phát hành bộ sưu tập Bob Dylan và Miles Davis NFT.

NFT và Metaverse sẽ thống trị ngành công nghiệp âm nhạc và giải trí trong tương lai nên hành động này của Sony Music nằm trong kế hoạch dài hạn chinh phục thị trường này. Vào ngày 29/8 vừa qua, MTV’s Video Music Awards chứng kiến sự hợp tác của Eminem và Snoop Dogg và Yuga Labs để cho ra video biểu diễn về Metaverse.

Snoop Dogg và Eminem kết hợp trong Otherside Metaverse

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once