Solana tăng hơn 26% trong hai ngày – liệu có đạt mục tiêu giá SOL $ 250 tiếp theo?

spot_imgspot_img

Đợt tăng giá mới nhất của Solana diễn ra sau khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại trên $ 65,000.
Solana (SOL) tăng mạnh vào ngày 21 tháng 10 khi các nhà giao dịch chuyển trọng tâm từ Bitcoin (BTC) sang các altcoin hứa hẹn nhất.

 

Đáng chú ý, giá SOL đã tăng đến 15% lên 202 đô la vào thời điểm hiện tại, mức cao nhất kể từ ngày 11 tháng 9, tương đương với mức tăng gần 30% trong 36 giờ qua.
 

/upload/image/article/Bieu-do-gia-SOL-tapchibitcoin-3.png
Biểu đồ giá SOL khung hàng ngày | Nguồn: TradingView
 

Vòng quay vốn trong cuộc chơi?

Mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới của Bitcoin vào ngày 20 tháng 10 cũng đã kích hoạt các cuộc biểu tình về giá trên thị trường altcoin.

Ví dụ: Ether của Ethereum đã mang lại lợi nhuận tốt hơn trong ngày 20 tháng 10 sau khi đóng cửa ở mức 4.170 đô la, tăng 7,32%. Vào ngày 21 tháng 10, nó đã tăng thêm lên mức 4.374 đô la, chỉ kém 10 đô la so với mức ATH 4.384 đô la trước đó và đã quay trở lại mức 4.126 đô la vào thời điểm hiện tại.

/upload/image/article/Bieu-do-gia-Ether-tapchibitcoin-8.png
Biểu đồ giá Ether khung hàng ngày | Nguồn: TradingView
 

Ngược lại, Bitcoin đã điều chỉnh hơn 3,5% xuống dưới 65.000 đô la. Kết quả là ETH / BTC đã tăng hơn 5% để đạt mức cao nhất trong ngày là 0,06289 BTC.

Tương tự, hiệu suất của SOL so với USDT trong hai ngày qua tốt hơn so với Bitcoin. Điều đó đã khiến SOL / BTC tăng hơn 10% để đạt 0,0032218 BTC vào thời điểm hiện tại, cho thấy rằng các trader đã xoay vòng vốn ra khỏi thị trường Bitcoin chuyển vào Solana.

/upload/image/article/Bieu-do-gia-SOL-tapchibitcoin-4.png
Biểu đồ giá SOL / BTC khung hàng ngày | Nguồn: TradingView
 

Cờ hiệu tăng giá (Bullish pennant) được kích hoạt

Đợt tăng giá mới nhất của Solana cũng xuất hiện như một sự đột phá tăng giá khỏi kênh hợp nhất nhiều tháng của nó.

SOL bắt đầu củng cố đi ngang trong phạm vi giao dịch giống như Tam giác sau khi tăng hơn 200% trong giai đoạn tháng 8-9. Kết quả là, sự hình thành của nhiều hơn hai mức thấp hơn và mức cao thấp hơn, cùng với khối lượng giao dịch sụt giảm, đã làm tăng triển vọng của kênh này thành một Pennant.

Vì cờ hiệu thường là một chỉ báo tiếp tục xu hướng, sự hình thành của chúng trên biểu đồ SOL sau một đợt tăng giá lớn đã làm tăng triển vọng đẩy giá SOL lên cao hơn. Do đó, đợt breakout từ ngày 20 tháng 10 cho thấy một đợt tăng giá kéo dài, với mục tiêu nằm ở độ dài bằng với kích thước của xu hướng tăng trước đó.

/upload/image/article/Bieu-do-gia-SOL-tapchibitcoin-5.png
Biểu đồ giá hàng ngày của SOL / USD có Bullish Pennant. Nguồn: TradingView
 

Nói cách khác, mục tiêu giá cho SOL có thể cao tới 250 đô la trước khi kết thúc tháng. Tuy nhiên, việc retest đường xu hướng trên của cờ hiệu dưới dạng hỗ trợ sẽ có nguy cơ làm mất hiệu lực của thiết lập tăng giá.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once