Solana Spaces sẽ đóng cửa các cửa hàng ở New York và Miami sau 7 tháng khai trương

spot_imgspot_img

Solana Spaces sẽ đóng cửa hai cửa hàng bán lẻ ở Thành phố New York và Miami vào cuối tháng. Vì các cửa hàng thực không có nhiều người dùng như dự kiến ​​ban đầu.

Solana Spaces đã tweet tin tức này vào ngày 21 tháng 2, cùng với chia sẽ của người sáng lập Vibhu Norby giải thích lý do đằng sau việc đóng cửa cửa hàng.

Norby giải thích rằng công ty đã đạt đến điểm, khiến họ chuyển trọng tâm đầu tư sang “DRiP”, nền tảng airdrop tác phẩm nghệ thuật mới của công ty.

Mặc dù các cửa hàng  tiếp nhận từ 500 đến 1.000 người mỗi tuần, nhưng DRiP cũng tiếp nhận một lượng đó mỗi ngày.

Sáng kiến ​​​​đầy tham vọng này tồn tại tương đối ngắn, với hai cửa hàng chỉ mới chính thức khai trương vào cuối tháng 7 và tháng 8 lần lượt ở New York và Miami.

Norby cho biết “thử nghiệm” là một phần của kế hoạch rộng lớn hơn nhằm đưa nhiều người hơn vào hệ sinh thái Solana và Web3. Nhưng Norby đã nhận ra, những nỗ lực của công ty có thể đạt được kết quả tốt hơn trong lĩnh vực kỹ thuật số với DRiP.

Các cửa hàng theo chủ đề Solana mang đến cho khách hàng cơ hội tham gia vào mọi thứ từ hướng dẫn sử dụng ví trực tiếp, kiếm phần thưởng, mua sắm hàng hóa và tham dự các sự kiện.

Khi Solana Spaces mở cửa hàng đầu tiên ở New York vào cuối tháng 7, Norby hy vọng cửa hàng sẽ thu hút hơn 100.000 người đến Solana mỗi tháng.

Tuy nhiên, Norby đã tuyên bố trong bức thư của mình rằng chỉ có 75.000 người có thể bước vào cửa hàng trong suốt 7 tháng.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once