“Soi” quỹ dự trữ sàn giao dịch: Crypto.com là “fan” của Shiba Inu

spot_imgspot_img

Quỹ dự trữ được công bố công khai của Crypto.com có đến 20% giá trị tài sản trong số đó đến từ việc nắm giữ đồng SHIB.

Như chúng ta đã biết, mấu chốt cho sự sụp đổ của Alameda Research, FTX và FTX US liên quan đến việc mập mờ trong các khoản tiền của công ty, gây ra vấn đề mất thanh khoản. Điều này đã làm dấy lên làn sóng minh bạch các khoản tiền dự trữ hiện có tại các sàn giao dịch. Trong một bài viết trước đó của BeInCrypto, Binance là sàn giao dịch tiên phong công khai các dữ liệu này. Sau Binance, hàng loạt các sàn giao dịch khác cũng bắt đầu tham gia vào làn sóng này.

Mới đây nhất, Crypto.com cũng đã công bố quỹ dự trữ của mình. Theo ghi nhận của BeInCrypto từ tài khoản Twitter Kris, CEO của Crypto.com, sàn này đã công bố một phần quỹ dự trữ với khoảng khoảng 53,024 BTC; 391,564 ETH và cùng một số tài sản khác. Tổng giá trị tài sản này tại thời điểm Kris công bố vào khoảng 3 tỷ USD.

Chuyện sẽ không có gì đáng chú ý khi kiểm tra sơ bộ phần quỹ của Crypto.com. Theo đó, có đến khoảng 20% tài sản của sàn là đồng Shiba Inu (SHIB). Thật thú vị là mặc dù SHIB là một đồng meme có tính biến động cao nhưng đã tạo ra một chỗ đứng khó tin trên thị trường nói chung và tại Crypto.com nói riêng.

Theo một phân tích riêng từ Coindesk, lượng tài sản dự trữ trong quỹ của Crypto.com có giá trị khoảng 2.88 tỷ USD. Trong đó, giá trị SHIB đứng thứ 2 sau Bitcoin với khoảng 588 triệu USD. Mặc dù đây không phải là toàn bộ quỹ dự trữ của sàn này nhưng rất có thể khi được công bố hết, lượng SHIB được công khai sẽ lớn hơn ở nhiều so với hiện tại.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once