Số lượng địa chỉ Ethereum có hơn 1 ETH đạt mức cao nhất lịch sử

spot_imgspot_img

Mạng lưới Ethereum chứa hơn 1,34 triệu địa chỉ chứa ít nhất 1 ETH. đi kèm với mức cao nhất lịch sự này là mức giá tăng của token này.

Theo dữ liệu của Glassnote, có hơn 1,34 triệu địa chỉ có 1 ETH, vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của ngày 15/10.

Ethereum được nhận xét là có năng xuất hoạt động khá tốt trong suốt năm qua, đặc biệt là các ứng dụng phi tập trung (dApps) được ra mắt và giúp thu hút thêm 300,000 địa chỉ vào năm 2021.

Bên cạnh việc phát hành bản nâng cấp 2,0 nói trên, nhiều nhà đầu đầu tư và tổ chức cũng đã tham gia thị trường và thành lập nhiều quỹ đầu cơ mới trong năm 2021.

Hơn nữa, ETH còn thu về lượng lớn đơn đăng ký ETF tập trung bom gồm các đơn liên quan đến DeFi. Do vậy, ngày có càng nhiều nhà đầu tư tin tưởng vào loại tài sản này.

Gần đây, giá ETH tăng lên mức 3,800 USD, tức là tăng gấp 4 lần so với đầu năm là 1,000 USD. Tương tự, số lượng địa chỉ truy cập cũng ghi nhận mức tăng mạnh mẽ, hiện là 172,8 triệu- nhiều hơn gấp đôi so với hồi tháng 1 năm 2021.

Không còn nghi ngờ gì nữa Ethereum đã đạt được một bước tiến quan trọng trong năm nay. Điển hình khi mạng lưới này đã hoàn thành hơn 6 nghìn tỷ USD trong 12 tháng qua.

Nhiều tiện ích mới của Ethereum đã thu hút thành công nhiều tổ chức và các nhà đầu tư. Tuy nhiên, scaling trước đó là một vấn đề khó khăn nhưng hiện nay sự xuất hiện của Polygon đã giúp giải quyết vấn đề đó. Các giải pháp mở rộng quy mô của Polygon thậm chí còn thu hút sự chú ý của Ernst and Young.

Với việc DeFi và NFT tiếp tục phát triển, chỗ đứng của Ethereum trên thị trường càng thêm vững chắc, nếu ETH 2.0 được triển khai đúng hướng thì tương lai của ETH ngày càng rực rỡ hơn.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once