Sơ lược việc niêm yết CryptoArt trên AscendEX

spot_imgspot_img

AscendEX là nền tảng tài chính điện tử toàn cầu với nhiều sản phẩm hoàn hảo.

Gần đây, AscendEX đã ra thông báo về việc niêm yết token CryptoArt (CART) theo cặp giao dịch USDT/CART vào ngày 11/10/2021 lúc 1 giờ chiều (tính theo UTC).

Được biết CryptoArt.AI là thị trường NFT phi tập trung lớn nhất ở Châu Á với nhiều sản phẩm có tính năng nổi bật như thiết kế NFT, bán, đấu giá, sưu tập và chuyển NFT.

Các tiêu chuẩn mà CryptoArt.Ai đặt ra cho nhiều nhà thiết kế rất chặt chẽ và nghiêm ngặt. Ví dụ như họ sẽ chọn lọc các nghệ sĩ tài năng thông qua cuộc xét duyệt của hội đồng CryptoArt. Trong tương lai CryptoArt.Ai sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm liên quan đến âm nhạc, phim, nhiếp ảnh, Defi NFT, cộng tác, DAO và các mô-đun sáng tạo khác trong nền tảng.

Nhờ chọn lọc nhiều nhà thiết kế tiềm năng, CryptoArt đã đẩy nhanh vị trí của họ trong thị trường NFT. Điển hình là CryptoArt.Ai đã xếp hạng nhất về tổng doanh thu bán hàng kể từ khi ra mắt vào tháng 10/2020.

CART là mã thông báo hệ sinh thái của nền tảng CryptoArt.Ai. Nó đại diện cho cả tiền tệ nền tảng và mã thông báo quyền hạn của giao thức. Người dùng có thể đăt CART để nhận về BCART- token này bị khóa và có thể mở khóa được 3 cấp độ của NFT do chính nền tảng này phát hành. Quá trình này đều được dựa trên chỉ số trung bình của thị trường và số lượng phát hành của mã thông báo.

Người dùng có thể sử dụng các tác phẩm NFT để thu thập thêm các phần thưởng, chuyển nhượng hoặc đổi chúng cho người khác để lấy CART. Hoặc ngược lại, người dùng có thể thanh toán CART để đẩy NFT của mình lên trang thịnh hành của DAPP, giúp NFT được nhiều người biết đến hơn. Được biết, nền tảng này dành ra một phần doanh thu để đốt và mua lại CART nhằm giảm tổng nguồn cung của nó xuống mức khan hiếm dần.

Lấy token quản trị của CryptoArt.Ai CART cho phép các nghệ sĩ và nhà sưu tập hoạt động tích cực trên CryptoArt.Ai trong việc quản trị nền tảng và lên kế hoạch tương lai thông qua các hoạch định chính sách cộng đồng.

Việc niêm yết CART của AscendEX thể hiện sự chắc chắn của họ trong việc liệt kê các dự án mã thông báo NFT một cách chất lượng cao và củng cố sự giúp đỡ của họ đối với sự phát triển của không gian NFT.

Về AscendEX

Được biết AscendEX là một nền tảng tài chính tiền điện tử toàn cầu với nhiều sản phẩm toàn diện gồm giao dịch nhanh, ký quỹ và các hợp đồng tương lai, dịch vụ vi và hỗ trợ đặt cược cho hơn 150 dự án blockchain như Bitcoin, Ether và Ripple.

Được ra mắt từ năm 2018, nhờ giao dịch có tính thanh khoản cao và giải pháp lưu ký an toàn, AscendEX đã phục vụ cho hơn 1 triệu khách hàng từ bán lẻ đến tổ chức toàn cầu. AscendEX đã nổi lên như một nền tảng hàng đầu bởi ROI trên “dịch vụ trao đổi ban đầu” của mình bằng cách hỗ trợ một số các dự án sáng tạo nhất của ngành công nghiệp từ Defi hệ sinh thái như Thorchain, xDai Stake, và huyết thanh. Người dùng AscendEX nhận được quyền truy cập độc quyền vào airdrop mã thông báo và khả năng mua mã thông báo ở giai đoạn sớm nhất có thể.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once