Snoop Dogg có phải là cá voi NFT bí ẩn?

spot_imgspot_img

Một trong những cái tên ảnh hưởng nhất trong giới hiphop có phải là cá voi NFT ẩn mình? Đáng kinh ngạc khi Snoop đang sở hữu bộ siêu tập NFT đang rất phát triển, những suy đoán dựa trên một chia sẻ của Snoop Dogg khi anh ta tuyên bố liên quan đến NFT- người theo sau Cozomo de ‘Medici.

Chúng tôi tự hỏi ai là cá voi?

Thời gian gần đây, tài khoản twitter @CozomoMedici đã tuyên bố rằng họ sẽ nổi tiếng nhanh chóng bằng chính sức của mình nhờ vây tài khoản mớ tạo ngay tháng 8 đã thu hút được lượng người theo dõi đáng kể. 

Tài khoản đã dành vài ngày để tạo một chút “sôi nổi” bằng cách tạo ra một cuộc khảo sát trên Twitter và lan rộng ra để thu hút thê sự tò mò, thậm chí Cozomo còn đề nghị tặng 1 ETH cho người điều tra đầu tiên để tìm ra danh tính thực sự của họ.

Ngay sau đó, tài khoản Twitter của Snoop Dogg xuất hiện với dòng tweet dưới đây:

Người dùng Twitter @Levhiboy trích dẫn đã tweet dòng tweet của Snoop để trả lời Cozomo, sau đó anh ấy là người chiến thắng phần thưởng 1 ETH.

Vậy, Snoop Dogg có thực sự là Cozomo de ‘Medici?

Snoop Dogg & NFTs

Sẽ không làm chúng ta ngạc nhiên khi Snoop tham gia vào cuộc trò chuyện khi nói đến NFT.

BST NFT của Cozomo trên Opensea gồm hơn 200 NFT và nhiều các tác phẩm khác nhau (lấy cảm hứng từ Snoop). Các báo cáo cho thấy ví NFT của Cozomo trích dẫn các giá trị vào khảng 17 triệu đô la với 9 CryptoPunks và nhiều phần khác.

Ngoài ra hình đại diện trên Twitter của Snoop là một NFT trong bộ sư tập của anh ấy với sự cộng tác từ Nyan Cat- đây không phải lần đầu tiên anh ấy hợp tác với NFTs. Điển hình như vào cuối tháng 3,Snoop đã công bố loạt NFT đầu tiên của mình, “A Journey With The Dogg” với sự hợp tác của Crypto.com.

Hiển nhiên nhờ đó ít nhiều cũng dấy lên nhiều nghi ngờ rằng Snoop đã sở hữu một số NFTs “khủng” hoặc anh có phải là Cozomo de ‘Medici. Nhưng có khả năng lớn là Cozomo có mối quan hệ với Snoop, hoặc trả tiền cho Snoop Dogg để tham gia.

Dù như thế nào đi chăng nữa, Cozomo chắc chắn sẽ giữ được phong độ tốt mặc dù tình trạng ví tiền của họ chưa thực sự ổn. Đầu tháng này, nghệ sĩ âm nhạc Jason Derulo đã gửi lời cảm ơn đến Cozomo trên Twitter về sự giúp đỡ của họ trong việc bảo vệ Derulo bằng CryptoPunk.

Nhưng mọi thứ vẫn còn chưa sáng tỏ. Dù vậy với tốc độ này, hãy tham khảo về dữ liệu Cozomo vào những ngày gần đây

Source: Tài khoản Cozomo bí ẩn chứa một lượng lớn NFT, trị giá khoảng 17 triệu đô la tài sản được mua bằng ETH. | Nguồn: ETH-USD trên TradingView.com

 

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once