Smooth Love Potion Token (SLP) là gì?

spot_imgspot_img

Smooth Love Potion (SLP) là một ERC-20 token thuộc nền tảng Axie Infinity, đóng vai trò sản xuất vật nuôi ảo (Axies) trong game.

Tương tự như các vật nuôi thực, Axies cũng có thể được lai tạo thành một chủng mới với 2 chất xúc tác mang tên AXS và Smooth Love Potions. Được biết, AXS là chất có thể điều chỉnh được cho phép người dùng căn chỉnh được để cho ra các sản phẩm ưng ý nhất. Bên cạnh đó, người dùng phải tham gia trò chơi trong trạng thái PvP Arena và PvE Adventure để giành được  Smooth Love Potion.

 

/upload/image/article/smooth-love-potion-la-gi-3-1628450814296.jpg

Cấu tạo của Smooth Love Potion (SLP)

Như đã nhắc trước đó, token SLP có thể nhận được bằng cách đặt trạng thái game ở trạng thái PvP Arena và PvE Adventure. 

Trong đó:

  • PvE Adventure là phương pháp cho phép người chơi tham gia  vào các cuộc chiến bằng máy tính. Khi tham gia vào Adventure with power người chơi sẽ nhận được một số SLP và số điểm đóng góp nhất định. Trong trường hợp nhiều năng lượng bị tiêu hao, người chơi sẽ không nhận được điểm đóng góp mà nhưng sẽ nhận được SLP.
  • PvP Arena là một phương thức cho phép người chơi thách đấu với những người khác. Trong trường hợp này, người chơi sẽ nhận được số SLP nhất định dựa trên những điều sau:

Thực hiện và hoàn thành 3 task cơ bản như: Check-in, thắng 10 trận Adventure và thắng 5 trận Arena để nhận được 25 SLP

  • Tham gia các cuộc Adventure sao cho kiếm đủ 50 SLP
  •  

Tính di truyền của Smooth Love Potion (SLP)

Theo thông tin từ trang web chính thống, bất kỳ Axie nào cũng đều sở hữu đầy đủ 6 phần cơ thể và 1 form hình thể. Được biết, một Axie sẽ đều có 3 gen mang tên: gen trội (D), gen lặn (R1) và gen lặn phụ (R2). 

Gen trội là loại gen mang tính quyết định các phần cơ thể của Axie. khi sinh sản, mọi gen đều có khả năng di truyền sang thế hệ sau. Thời gian trưởng thành của mỗi Axie là 5 ngày, và sau 5 ngày đó người dùng có thể lấy trứng của mỗi Axie để xác định gen của chúng.

Nơi giao dịch Smooth Love Potion (SLP)

Hiện các SLP đều có sẵn trên các sàn giao dịch lớn. Tuy nhiên, hầu hết các nhà đầu tư đều khuyên dùng sàn Binance để giao dịch SLP.

Phần kết luận

SLP là một token ERC-20 dùng để tái tạo Axies. Được biết phí sinh sản sẽ bắt đầu từ 100 SLP và sẽ tăng dần đến 2,100 SLP khi lai đến đợt cuối cùng (lần thứ 7)- tỷ lệ này tạo ra nhằm chống lại siêu lạm phát.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once