Sirin Labs giới thiệu Smartphone Finney, SRN nhảy vọt

25

Sirin Labs trước đó đã tuyên bố việc hiện đang phát triển một smartphone blockchain đầu tiên trên thế giới, và đã tiết lộ chiếc smartphone với tên gọi Finney. Với tính năng như một ví lưu trữ lạnh, hệ điều hành đặc biệt và một màn hình bổ sung bí mật được gọi là Safe Screen, chiếc điện thoại được tuyên bố sẽ “xây một cầu nối giữa sự chấp nhận hàng loạt của công nghệ blockchain.”

Chiếc smartphone sẽ được chậy trên Sirin OS, một hệ điều hành đặc biệt được phát triển bởi công ty dựa trên hệ điều hành Android và theo thông tin rằng sẽ “an toàn gấp bội”. Bộ Cybersecurity trong điện thoại có tính năng một hệ thống phòng chống thâm nhập dựa trên hành vi, một chuyển đổi an ninh vật lý và ba yếu tố xác thực: sinh trắc học, khóa mô hình, và hành vi.

Ngoài ra chiếc smartphone còn bao gồm thêm một số các tính năng cụ thể khác:

·         Một camera chính 12 MPX

·         Một selfie camera góc rộng 8 MPX

·         Màn hình 6-inch (18:9)

·         Lưu trữ nội bộ 128GB

·         RAM 6GB

Chiếc smartphone được đặt tên theo Hal Finney, người sử dụng thứ 2 của Bitcoin (Sau Satoshi Nakamoto).

Theo như con đường phát triển của trang web Sirin Labs, chiếc smartphone được dự kiến ra mắt trong tháng này. Tuy nhiên, tuyên bố lại không hề đưa ra một ngày chính xác. Với giá bán là 999 USD và sẽ có mặt trên các cửa hàng bán lẻ, với nơi đầu tiên được dự kiến là London. Các địa điểm khác sau đó sẽ bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Israel, Đức, Kazakhstan, Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, và Hoa Kỳ.

Theo thông tin thì việc thực hiện đặt trước sẽ được giảm giá 10{3eb6bdabe705eb733ee729ab1faf483b6bd3fb0955b43a5b404e55371e5d06b7} và chiếc smartphone sẽ được bán với các token SRN.

Theo Cryptonews

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here