Shima Capital đầu tư vào vòng gọi vốn trị giá 5.5 triệu đô của sàn giao dịch Finery Market

spot_imgspot_img
Shima Capital đầu tư vào vòng gọi vốn trị giá 5.5 triệu đô của sàn giao dịch Finery Market

Finery Markets, thị trường điện tử đa đại lý hàng đầu dành cho những người tham gia tổ chức và nhà cung cấp giải pháp giao dịch cho thị trường tiền điện tử, đã thông báo hoàn thành vòng gọi vốn Seed trị giá 5,5 triệu đô la vào ngày 30/11. Đây là lần đầu tiên công ty nhận được tài trợ vốn từ bên ngoài.

Vòng này được đồng dẫn dắt bởi G1 Ventures, Gumi Cryptos CapitalShima Capital. Các nhà đầu tư khác bao gồm Communitas Capital, DV Chain, GravityX, Unlimint, Daedalus Angels, oneAlpha, Floating Point Group và một số các nhà lãnh đạo khác trong ngành ngành cũng tham gia vòng này.

Finery Markets có hai ngành nghề kinh doanh:

  1. Một hệ thống giao dịch đa phương kết nối các nhà cung cấp thanh khoản và khách hàng tổ chức trong toàn bộ chu kỳ giao dịch. Các khách hàng tổ chức được hưởng lợi từ chất lượng khớp lệnh tốt hơn nhờ luồng báo giá chắc chắn với tỷ lệ từ chối là 0%, trong khi các nhà cung cấp thanh khoản được bảo vệ khỏi dòng chảy độc hại.
  2. “Nền tảng như một dịch vụ” dành cho các nhà môi giới hàng đầu, giao dịch OTC, cung cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật doanh nghiệp để quản lý vị thế rủi ro, tài chính, giao dịch, báo cáo và thanh toán cũng như tạo nhóm thanh khoản độc quyền.

Về Finery Markets

Được thành lập vào năm 2019, Finery Markets cho phép hơn 70 doanh nghiệp làm việc với các tài sản kỹ thuật số trên phạm vi quốc tế có quyền truy cập vào nhóm thanh khoản sâu do các nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu toàn cầu cung cấp. Chức năng trước và sau giao dịch của nền tảng cung cấp cho khách hàng thông tin về giá, tính minh bạch trong giao dịch đầy đủ, tính linh hoạt trong thanh toán, kiểm soát rủi ro đối tác và thị trường, công cụ báo cáo và giám sát giao dịch trên chuỗi.

Vòng tài trợ này diễn ra sau sự phát triển mạnh mẽ của nền tảng với cơ sở khách hàng đa dạng — từ bộ xử lý dịch vụ thanh toán đến bên bán tổ chức đến nền tảng bán lẻ — tất cả đều đạt được nhờ ngân sách tinh gọn. Nền tảng này đã đạt mức tăng trưởng doanh thu hàng năm gấp 12 lần vào năm 2021 và tiếp tục tăng trưởng vào năm 2022 bất chấp điều kiện thị trường đầy thách thức.

Finery Markets sẽ sử dụng số tiền thu được từ vòng gọi vốn để phát triển đội ngũ của mình ở Hoa Kỳ và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, mở rộng mạng lưới nhà cung cấp thanh khoản và môi giới chính, giới thiệu các dịch vụ trước và sau giao dịch mới, đồng thời mở rộng sang các loại tài sản mới và hoạt động kinh doanh miễn phí dòng.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once