Shibarium thông báo tích hợp ví cho Shiba Inu

spot_imgspot_img

Team Shibarium đã tạo một ví mới cho người dùng Shiba Inu như một phần trong kế hoạch cải thiện các giao dịch trong mạng. Về cơ bản, mạng lưới blockchain Shibarium nhằm mục đích tạo ra một môi trường cho các giao dịch tài sản kỹ thuật số liền mạch, minh bạch và an toàn. Ngoài ra, blockchain này sẽ đóng vai trò là nền tảng để phát triển các ứng dụng phi tập trung (dApps).

Đội ngũ Shibarium làm việc trên ví SHIB

Một tweet từ Ringoshi Toitsu, nhà điều hành trình xác nhận hợp nhất, đã tiết lộ rằng ví mới có nhiều chức năng khác nhau, chẳng hạn như lưu trữ tài sản và chuyển khoản liền mạch. Tweet này hỗ trợ báo cáo từ Tổ chức Thống nhất, báo cáo này cũng nhấn mạnh quá trình chuyển giao không bị gián đoạn từ mạng layer 1 sang mạng layer 2.

Mục tiêu là tạo ra một công cụ sẽ nâng cao cơ chế Proof of Stake (PoS) hiện có của blockchain Shibarium. Team đã tiết lộ ví SHIB mới sẽ cho phép người dùng thực hiện một số giao dịch với tốc độ cao hơn và chi phí thấp. 

Hơn nữa, team này đã tuyên bố rằng ví SHIB sẽ là công cụ trung tâm cho chuỗi bằng chứng cổ phần. Nó cũng lưu ý rằng sự phát triển mới sẽ đóng vai trò là một nền tảng nơi các nhà đầu tư có thể ủy quyền và nắm giữ cổ phần của họ. Nhóm đã lên kế hoạch tích hợp hỗ trợ ShibaSwap vào hệ thống.

Động thái của Tổ chức Hợp nhất để khởi chạy ví dành riêng cho Shiba Inu là một bước tiến quan trọng đối với token. Ví sẽ cung cấp cho người dùng một cách an toàn và thuận tiện hơn để quản lý tiền của họ, do đó tăng cường áp dụng SHIB. 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once